[metaslider id=512]

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang đắc địa bậc nhất

Trước một làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng lớn như hiện nay, có rất nhiều các dự án xuất hiện mang đến cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ. Đây đều là những dự án sở hữu nhiều yếu tố hàng đầu, trong đó có yếu tố về vị trí. Đến với dự án Sunshine Marina Nha Trang tại thành phố biển xinh đẹp, quý khách sẽ được sở hữu một trong những dự án đắc địa hàng đầu về vị trí, qua đó tạo tiềm năng hút khách không hề nhỏ.

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên

Thành phố du lịch biển Nha Trang vốn là một điểm đến vô cùng xinh đẹp của cả nước, sở hữu bãi biển cát trắng đẹp nhất Việt Nam cùng với màu nước biển tươi mát màu ngọc bích. Dù có vẻ đẹp nhiên nhiên tươi đẹp như vậy, nhưng không phải dự án nào cũng có được tầm view hướng đại dương và không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Đến với Sunshine Marina Nha Trang, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng xuất sắc nhất tại Nha Trang, mang trong mình lợi thế vị trí vô cùng lớn. Tọa lạc bên bờ biển tuyệt đẹp với cát trắng và nắng vàng, hầu hết các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Sunshine Marina Nha Trang đều có được view hướng biển, cùng với đó là tầm nhìn hướng ra khu dân cư vô cùng sôi động. Không chỉ tận hưởng được vẻ đẹp của biển, du khách khi nghỉ tại dự án còn có cơ hội chiêm ngưỡng những hoạt động vô cùng vui vẻ, sầm uất của cư dân nơi đây qua từng khung cửa, qua đó có phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Khi sở hữu một vẻ đẹp tuyệt vời và hoàn hảo như vậy từ thiên nhiên, Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ trở thành một điểm đến hút khách du lịch, điều này có được là nhờ chất lượng dự án và yếu tố quyết định chính là vị trí “kim cương” không thể chối cãi. Có thể nói, trước một xu hướng nghỉ dưỡng “tĩnh” như hiện nay, du khách thường lựa chọn nhiều thời gian ở gần khu vực nghỉ ngơi, qua đó đặt ra một yêu cầu khá lớn về khung cảnh xung quanh.

Kết nối giao thông thuận lợi

Một yếu tố khác vô cùng quan trọng đối với giá trị của một dự án chính là khả năng kết nối giao thông liên vùng của dự án đó. Tại Sunshine Marina Nha Trang, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến hàng loạt các khu vực trọng điểm của du lịch Nha Trang như các bãi tắm nổi tiếng, các tụ điểm khách du lịch như chợ Đầm, phố Tây, nhà thờ Đá… Đây đều là những danh lam thắng cảnh phải đến khi du lịch Nha Trang, qua đó hút một lượng lớn khách du lịch cho dự án.

Một điểm thu hút khác của vị trí Sunshine Marina Nha Trang chính là khả năng kết nối giao thông linh hoạt với các cửa ngõ của thành phố. Nằm tại số 32 Trần Phú, con đường dài và lớn bậc nhất thành phố Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang sở hữu khả năng kết nối tuyệt vời, chỉ mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Cam Ranh, đền tháp bà Ponagar…

Khi đến với Sunshine Marina Nha Trang, quý khách hoàn toàn ấn tượng với vị trí đắc địa vô cùng và những tiện ích nơi này mang lại. Xem thêm thông tin dự án tại đây.