[metaslider id=512]

Vị trí Vinpearl Bãi Dài- tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Vị trí Vinpearl Bãi Dài là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chiến lược đầu tư chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài sang trọng, đẳng cấp. Để giúp quý vị có cái nhìn thấu đáo hơn cũng như an tâm xuống tiền sản phẩm tiềm năng này, chúng tôi xin phép có những phân tích chuyên sâu về lợi thế “điểm tựa mới cho Khánh Hòa cất cánh” Cam Ranh.

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài sang trọng, hiện đại mang đến cơ hội sinh lời theo thời gian

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài sang trọng, hiện đại mang đến cơ hội sinh lời theo thời gian

Vị trí chiến lược Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài tọa lạc tại bãi biển Cam Ranh- một nơi được hầu hết nhà đầu tư đánh giá “thiên thời- địa lợi- nhân hòa”. Phân tích một cách tổng thể khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh, quý vị sẽ thấy nhà đầu tư không nhầm khi đánh giá về khu vực này.

Xét về thiên thời, sau gần 2 thập kỷ được sử dụng cho mục đích quân sự, Chính phủ đã cho phép UBND tỉnh Khánh Hòa sử dụng phẩn phía Bắc bán đảo Cam Ranh cho phát triển kinh tế. Không chỉ có thế, trong những năm gần đây, du lịch Nha Trang đã có dấu hiệu quá tải. Vì thế, việc khai thác tiềm năng thiên nhiên khu vực Bãi Dài- Cam Ranh để biến nơi đây thành khu du lịch trọng điểm quốc gia trở thành một yêu cầu cấp thiết, không chỉ góp phần phát triển kinh tế- xã hội khu vực này mà còn góp phần thúc đẩy ngành du lịch Khánh Hòa phát triển. Trong bối cảnh thiên thời thuận lợi, sự xuất hiện của Vinpearl Bãi Dài Villas trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Về địa lợi, đặt trong tương quan so sánh với những địa danh du lịch khác của tỉnh Khánh Hòa nói riêng cũng như trên cả nước, phát triển du lịch tại Cam Ranh có nhiều lợi thế. Nhờ đó, biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang cũng được thơm lây. Đặc biệt, nói về cơ sở hạ tầng giao thông: dự án nằm ngay cửa ngõ sân bay quốc tế Cam Ranh, có tuyến đường bộ Nha Trang- sân bay Cam Ranh chạy qua với mặt cắt rộng 60m (theo đại lộ Nguyễn Tất Thành đi Nha Trang chỉ có 30km và ngược về Bãi Dài Cam Ranh với khoảng cách tương tự). Không chỉ có thế, ngay gần dự án là quốc lộ 1A và tuyến đường D4 chạy qua, cùng với đó là cảng biển nước sâu Cam Ranh. Đây là điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư và khách du lịch đến khu du lịch Cam Ranh nhanh và thuận lợi hơn. Yếu tố này góp phần đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp tới lợi tức và tiềm năng sinh lời theo thời gian của dòng sản phẩm chiến lược Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang.

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* Vinpearl tại Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* Vinpearl tại Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường

Lợi thế vị trí của Vinpearl Bãi Dài còn được ủng hộ bởi chủ trương của UBND tỉnh Khánh Hòa và cũng là ý nguyện cua nhân dân nơi đây. Mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định số 177/QĐ- UB phê duyệt quy định chung Khu du lịch Cam Ranh. Quyết định này tạo ra hành lang pháp lý quan trọng để biến khu vực bắc Bán đảo Cam Ranh thành khu du lịch hiện đại, mang tầm cỡ quốc gia.

Chính vì sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí đó, Vinpeal Bãi Dài đã trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2016, mang đến cơ hội sinh lời đặc biệt theo thời gian. Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi Vinpearl Bãi Dài hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, quý khách hàng quan tâm vui lòng tìm hiểu chi tiết tại website của chúng tôi: http://vinpearlbaidai.vn/