[metaslider id=512]

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chuẩn bị ra mắt

Tiếp sau thành công của chuỗi biệt thự hạng sang “dậy sóng” thị trường bất động sản năm 2015, Vingroup chuẩn bị cho ra mắt chuỗi sản phẩm  Vinhomes Riverside giai đoạn 2 khác biệt và xứng tầm nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn 5* Vingroup. Sản phẩm này đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư trong năm 2016.

Vinhhomes Riverside sang trọng, tinh tế mang đến cuộc sống gần gũi, thân thiện với thiên nhiên

Vinhhomes Riverside sang trọng, tinh tế mang đến cuộc sống gần gũi, thân thiện với thiên nhiên

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, Vinhomes Riverside sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện tới không chỉ khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội mà còn là tỉnh thành, khu công nghiệp phụ cận thành phố như: Hưng Yên, Bắc Giang…Cùng với đó, nơi đây tốc độ đô thị hóa còn chưa ở mức cao, không gian xanh được quy hoạch, phát triển mang tới không gian sinh thái hoàn hảo. Chính vì thế, việc Vingroup phát triển chuỗi biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm thị trường bất động sản, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong năm 2016, bởi:

Vinhomes Riverside giai đoạn 2- sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes

Nhắc đến tiêu chuẩn 5* Vinhomes hay tập đoàn Vingroup, người ta nghĩ ngay tới hàng loạt “siêu đô thị” đẳng cấp, với hệ thống tiện ích và hạ tầng đồng bộ, chất lượng: Vinhomes Times City, Royal City Nguyễn Trãi, Vinhomes Central Park hay chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng mang tên Vinpearl Resort & Villas ở những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Không chỉ có thế, đơn vị kinh tế tư nhân hùng mạnh nhất Việt Nam Vingroup, “thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam năm 2015” Vinhomes còn được nhà đầu tư biết tới với chính sách ưu đãi “khủng”, đơn cử như ưu đãi vay tới 70% giá trị biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 1 với lãi suất 0% trong vòng 12-24 tháng hiện vẫn đang được áp dụng. Chính vì lẽ đó, nhà đầu tư kỳ vọng Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chắc chắn sẽ sở hữu những chính sách ưu việt hơn, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian.

Môi trường sống tuyệt vời tại biệt thự Vinhomes Riverside

Môi trường sống tuyệt vời tại biệt thự Vinhomes Riverside

Địa thế phong thủy hiếm có

Đô thị Vinhomes Riverside nói chung và biệt thự Vinhomes Riverside trong giai đoạn 2 nói riêng sở hữu lợi thế, phù hợp đặc biệt về phong thủy. Ở đó, gió, nước và cây xanh không chỉ tạo nên một không gian xanh mát cho khu đô thị, mà còn mang đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân Vinhomes Riverside bởi đây là giải pháp cân bằng sinh thái và điều hòa khí hậu tự nhiên nhất. Đồng thời, theo quan điểm phong thủy, một không gian sống đầy đủ ánh sáng, gió và nước là một nơi sống lý tưởng, nơi hội tụ tài lộc và vượng khí, mang đến cuộc sống thanh bình, viên mãn cho cư dân.

Chính vì lẽ đó, cho dù tính đến thời điểm hiện tại, thông tin mở bán Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hiện trong vòng bí mật, nhưng sản phẩm này vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và nhà đầu tư. Chi tiết về sản phẩm, ưu đãi cũng như tiến độ thanh toán, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup: