[metaslider id=512]

Vinpearl Condotel Nha Trang- đón đầu mùa săn khách Việt Kiều

Cuối năm cũng là thời điểm khách hàng đặc biệt quan tâm tới những sản phẩm bất động sản bởi nhu cầu an cư đón Tết là tâm nguyện của mọi nhà. Cũng vì lẽ đó, rất nhiều chủ đầu tư đang đẩy mạnh chiến dịch mở bán chào hàng cuối năm, đặc biệt với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Condotel Nha Trang.

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Đã thành thông lệ, cuối năm, đặc biệt là thời điểm trước Tết Nguyên đán thường là mùa hoạt động kinh doanh bất động sản. Theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, tại Hà Nội ghi nhận 1.550 giao dịch thành công ở tất cả phân khúc. Thị trường TP.HCM cũng ghi nhận khoảng 1600 giao dịch, tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2014. Cùng với đó, hàng loạt dự án bất động sản bắt đầu vào chiến dịch mở bán mới, mở bán những căn còn lại.

Đặc biệt, thị trường nóng lên khi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được chào hàng nhiệt tình. Ngày 23/01/2016, một siêu phẩm trong chuỗi căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang Vinpearl- Vinpearl Empire Condotel chính thức ra mắt. Đây sẽ là dịp đặc biệt để nhà đầu tư, khách hàng, đặc biệt là Việt Kiều  sở hữu cho mình cơ hội sinh lời theo thời gian, với giá trị tài sản được đảm bảo bởi Vingroup. Theo nhận định của một chuyên gia bất động sản: sau Tết là thời điểm Việt kiều về ăn Tết, khi đó lượng kiều hối chảy về nhiều, người ta cũng sẽ lựa chọn một loại hình đầu tư tại Việt Nam. Số vốn đó có thể được sử dụng ra tấm ra món ở nước ta với những căn hộ khách sạn hạng sang như Condotel Trần Phú hay Condotel Lê Thánh Tôn, nhưng lại khó có thể sinh lời lớn ở nước ngoài. Đồng thời, cơ chế cho người Việt ở nước ngoài sở hữu nhà hiện đang rất thoáng. Chính yếu tố này đã tạo ra tính đặc thì mới cho năm 2016, khi sau Tết Nguyên đán mới là mùa vụ chính của bất động sản.

vinpearl-beach-front-nha-trang.jpg

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Vì lẽ đó, với diện tích khá nhỏ, hệ thống dịch vụ đồng bộ và tiêu chuẩn 5* Vingroup cùng ưu đãi vay tới 65% giá trị căn hộ, hình thức sở hữu tương đương căn hộ cao cấp thông thường, Vinpearl Condotel Nha Trang chắc chắn sẽ là sản phẩm mang đến giá trị sinh lời theo thời gian. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết ưu đãi sự kiện mở bán Vinpearl Empire Condotel, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin chuyên sâu nhất.