[metaslider id=512]

Vinpearl Nghệ An – Vị trí kim cương trên bãi biển Cửa Hội

Tấn công vào thị trường tiềm năng mới, ngay tại bãi biển Cửa Hội, Vingroup đã xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Nghệ An và bổ sung vào bộ sưu tập ngọc sáng Vinpearl một viên ngọc lấp lánh. Giống như những dự án Vinpearl đi trước, Dự án Vinpearl Nghệ An cũng sở hữu một vị trí kim cương đắc địa, vừa được hưởng cảnh đẹp tự nhiên lại có giao thông tiện lợi và mang đến tiềm năng đầu tư lớn.

Vinpearl Nghệ An hưởng trọn vẻ đẹp tự nhiên

Biển Cửa Hội là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Nghệ An. Thiên nhiên vô cùng ưu đãi khi ban tặng cho nơi đây cảnh đẹp tự nhiên tuyệt vời. Nơi đây vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp ban sơ với những bãi cát trắng chạy dài, nước biển trong xanh cùng hệ sinh thái đa dạng. Cửa Hội hội tụ mọi điều kiên lý tưởng để phát triển du lịch sinh thái.

Nằm tại trung tâm bãi biển Cửa Hội, Vinpearl Nghệ An được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh đẹp thiên nhiên đó, thu hút sự chú ý của các du khách trong và ngoài nước. Đến đây du khách sẽ được ngắm trọn những cảnh đẹp thiên nhiên, được thả mình vào không gian trong lành, mang đến những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Vinpearl Nghệ An - Vị trí kim cương tại Cửa Hội

Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện

Không chỉ được thừa hưởng những cảnh đẹp thiên nhiên mà dự án Vinpearl Nghệ An còn có giao thông vô cùng đắc địa và thuận tiện. Chỉ cách trung tâm du lịch Cửa Lò khoảng 5km và cách thành phố Vinh 15 km, dự án có lợi thế lớn về giao thông cả về đường bộ, đường thủy hay đường hàng không. Nằm tiếp giáp ngay với những con đường lớn như Đại lộ Bình Minh, đường đang quy hoạch…, gần với sông Lam và đặc biệt cách sân bay hàng không quốc tế Vinh không xa, các du khách có thể dễ dàng tiếp cận dự án và việc di chuyển từ khu dự án đến các khu vực xung quanh cũng vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Đây là một điểm cộng lớn để dự án có thể thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng.

Kết nối với nhiều điểm vui chơi hấp dẫn trong khu vực

Với vị trí trung tâm, Dự án Vinpearl Nghệ An dễ dàng kết nối với các khu vui chơi hấp dẫn và điểm nổi tiếng của khu vực. Dự án nằm gần ngay những điểm du lịch, vui chơi nổi tiếng như: Trung tâm du lịch Của Lò, chùa Huơng Tích, đảo Hòn Ngư, làng cá Hội Thống, đền Củi, bến Giáng đình,… Nghỉ dưỡng tại dự án tạo điều kiện thuận tiện nhất để các du khách có thể dễ dàng khám phá nơi đây và trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng thú vị và trọn vẹn nhất.

Có thể nói, Vinpearl Nghệ An sở hữu một vị trí kim cương đắc địa ngay tại bãi biển Cửa Hội. Nhờ vị trí đắc địa, dự án không chỉ mang đến cho các du khách cơ hội khám phá và tận hưởng tuyệt vời mà còn mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng và nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với vị trí kim cương này tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai là chắc chắn.

Nếu quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến dự án cũng như những cơ hội ưu đãi Vinpearl Nghệ An hấp dẫn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!