[metaslider id=512]

Vinpearl Vũ Yên: dự án BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng tại Hải Phòng

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là thị trường hấp dẫn nhiều nhà đầu tư với những lợi nhuận nó mang lại khá lớn và lâu dài. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư kiếm tìm các dự án tiềm năng để rót vốn. Là cái tên được nhắc nhiều trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hải Phòng năm 2017, Vinpearl Vũ Yên đang là dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón bởi tiềm năng sinh lời của dự án này vô cùng hấp dẫn.

Vinpearl Vũ Yên: dự án hiếm tại Hải Phòng

Tuy là một thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, tiềm năng du lịch lớn thế nhưng Hải Phòng lại rất hiếm các dự án BĐS nghỉ dưỡng hạng sang có quy mô đồng bộ. Trong khi đó, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người ngày càng phát triển thì các khu nghỉ dưỡng cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu cảu các du khách. Nắm bắt được xu thế đó, chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư xây dựng dự án Vinpearl Vũ Yên tại Hải Phòng.

Việc có mặt của ông lớn này trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hải Phòng đã đem đến làn gió mới cho thị trường còn bỏ ngỏ này tại đất Cảng. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên được xây dựng đã phần nào đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi đến với Hải Phòng.

Với uy tín từ những dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl trước đây, Vinpearl Vũ Yên được kì vọng sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng. Dự án dự kiến có thiết kế độc đáo, sang trọng cùng hạ tầng tiện ích giải trí đa dạng sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời đối với du khách.

Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên lại là dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup xây dựng tại Miền Bắc càng đảm bảo chất lượng cũng như đẳng cấp của dự án. Và cũng là dự án đầu tiên nên số lượng sản phẩm không nhiều vì vậy tiềm năng sinh lời của dự án là rất lớn, quý khách hàng và các nhà đầu tư nên sớm chớp thời cơ sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên – lựa chọn đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, tiềm năng tăng giá chắc chắn

Vinpearl Vũ Yên sở hữu vị trí đắt giá

Ngoài việc là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, Vinpearl Vũ Yên còn gây ấn tượng với quý khách hàng khi tọa lạc tại vị trí siêu đẹp nếu không nói là quý và hiếm tại Hải Phòng. Dự án nằm trên đảo Vũ Yên, là nơi giao thoa gặp gỡ của 3 con sông là sông Cấm – sông Bạch Đằng – sông Ruột Lợn. Đây là vị trí lý tưởng cho dự án nghỉ dưỡng sinh thái bởi cảnh quan tự nhiên thơ mộng, không gian thoáng mát, trong lành cùng giao thông thuận tiện và hệ sinh thái phong phú, đa dạng.

Tận dụng ưu thế hiếm có của vị trí đặt, mặt bằng Vinpearl Vũ Yên được thiết kế xây dựng khá độc đáo khi dự kiến tất cả các căn biệt thự của dự án đều có hướng sông đắt giá đem lại không gian nghỉ dưỡng yên bình, an lành cho quý khách hàng.

Vị trí đặt cũng chính là sự đảm bảo sự phát triển bền vững của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên, cùng tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm bền vững theo thời gian, xứng đáng là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Cảng.