[metaslider id=512]

Chung cư Mulberry Lane mua một căn hộ, chọn một chỗ sống

Chung cư Mulberry Lane hiện đang trở thành tâm điểm thị trường nhà ở phân khúc cao cấp nhờ chương trình ưu đãi lớn và cam kết đồng hành siêu hấp dẫn của chủ đầu tư với cư dân.

Dự án Chung cư Mulberry Lane – Lựa chọn an cư xứng tầm đẳng cấp

Phát triển nhà ở không chỉ đơn thuần là xây dựng một tòa nhà, đó còn là cách thức vận hành, quản lý, khả năng cung cấp đầy đủ tiện ích và sẵn sàng đồng hành cùng cư dân. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt về chất của mỗi dự án cũng như thể hiện “cái tầm” của chủ đầu tư.

Tại Chung cư Mulberry Lane, chủ đầu tư không chỉ quan tâm tới việc đáp ứng nhu cầu về diện tích nhà ở mà còn chú trọng tạo ra một tổ hợp hoàn chỉnh phục vụ cho đời sống cư dân. Với hệ thống 54 tiện ích nội khu, từ siêu thị, nhà hàng đến bể bơi, khu tập thể dục, trường học… cư dân chỉ cần bước xuống chân tòa nhà là đã tìm thấy mọi thứ cần thiết cho sinh hoạt của mình.

tiện ích bổ sung Mulberry Lane mỗ lao

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ tại chung cư Mulberry Lane

Nhưng không chỉ vậy, chủ đầu tư còn tiến xa hơn trong việc kiến tạo nên một cộng đồng hoàn hảo tại dự án chung cư Mulberry Lane bằng việc đề ra và thực hiện chiến lược cam kết đồng hành. Chẳng hạn, trong năm 2015, chủ đầu tư đã đưa vào sử dụng phòng Golf 3D, phòng karaoke gia đình và bổ sung lễ tân ở quầy đón; còn trong năm 2016, đã chi 10 tỷ đồng lắp đặt hệ thống lọc nước tại nguồn cho cư dân dự án chung cư Mulberry Lane, đồng thời chi thêm 4 tỷ để sơn mới lại toàn bộ tòa nhà.

Chính ưu thế vượt trội kể trên đã đưa chung cư Mulberry Lane vượt lên trên các dự án khác về khả năng cung cấp tiện ích dịch vụ và duy trì trách nhiệm của chủ đầu tư- một điều hiếm hoi trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Để không bỏ lỡ cơ hội và lựa chọn an cư hoàn hảo, trong một không gian sống thanh bình, đúng như một resort 5 sao giữa lòng thủ đô ồn ã, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ cập nhật thông tin cũng như chính sách Mở bán hung cư Mulberry Lane trực tiếp qua Hotline: 0966 85 56 85