[metaslider id=512]

 Vinhomes Melodia – Kế thừa tinh hoa của thương hiệu Vinhomes đẳng cấp

Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường với số vốn đầu tư lớn, Vinhomes Melodia hứa hẹn là dự án gây sốt thị trường mới và được nhiều khách hàng quan tâm. Sở hữu những ưu thế lớn về vị trí, thiết kế, tiện ích, Chung cư Vinhomes Melodia kế thừa hoàn hảo những tinh hoa của thương hiệu Vinhomes đẳng cấp.

Vinhomes – Thương hiệu nhà ở đẳng cấp nhất hiện nay

Vinhomes là một trong những thương hiệu nhà ở cao cấp bậc nhất hiện nay trên thị trường của ông chủ lớn Vingroup. Sự thành công của Vinhomes được khẳng định qua hàng loạt những dự án lớn gây tiếng vang trên thị trường như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay… Những sản phẩm mang thương hiệu này đều có chung đặc điểm: sang – đẳng cấp – chất lượng vượt trội với thiết kế xứng tầm, hệ thống tiện ích đa dạng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mang trên mình thương hiệu Vinhomes đẳng cấp, Vinhomes Melodia hứa hẹn là sản phẩm vượt trội và làm hài lòng mọi khách hàng. Đây sẽ là nơi an cư tuyệt vời và khẳng định vị thế cho chủ sở hữu.

Vinhomes Melodia Kế thừa tinh hoa Vinhomes

Ảnh minh họa

Vinhomes Melodia hội tụ mọi tinh hoa

Kế thừa những tinh hoa của các sản phẩm Vinhomes đi trước, Chung cư Vinhomes Melodia hứa hẹn sở hữu thiết kế đẳng cấp và hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Vinhomes Melodia dự kiến theo phong cách hiện đại và sang trọng, nhưng vẫn giữ được sự hài hòa với cảnh quan khu vực. Mỗi đường nét thiết kế được chau chuốt tỉ mỉ, mang đến vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch, làm hài lòng mọi khách hàng. Sự bố trí các phân khu hợp lý và thông minh mang đến sự tiện lợi nhất cho các cư dân. Các căn hộ dự kiến được thiết kế theo phong cách mở với tầm view hướng ra hồ mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tạo sự thoải mái cho chủ sở hữu. Không những vậy hệ thống nội thất trong các căn hộ dự kiến được nhập từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, vừa đảm bảo cuộc sống tiện nghi lại khẳng định được đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Không chỉ có thiết kế ấn tượng, Vinhomes Melodia hứa hẹn được đầu tư hàng loạt những tiện ích hiện đại, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của các cư dân. Cũng giống như những sản phẩm Vinhomes trước đây, dự án hứa hẹn sở hữu các tiện ích đầy đủ và đa dạng gồm trung tâm thương mại Vincom sang trọng, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, bể bơi hiện đại, quảng trường, công viên, đường đi dạo, siêu thị mini, trường học Vinschool, hệ thống phòng khám đa khoa Vinmec… hứa hẹn chăm sóc cuộc sống cho các cư dân tốt nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp. Sống tại Chung cư Vinhomes Melodia, các khách hàng được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng và tiện nghi bậc nhất ngay giữa lòng thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, nhờ nằm tại vị trí vô cùng đắc địa về giao thông, nên việc di chuyển đi lại của các cư dân vô cùng thuận tiện, tạo điều kiện tốt nhất trong sinh hoạt hàng ngày.

Có thể nói Chung cư Vinhomes Melodia hội tụ mọi tiêu của dự án đẳng cấp mà mọi khách hàng đều mong muốn. Đây hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trong tương lai khi chủ đầu tư Mở bán Vinhomes Melodia.