[metaslider id=512]

Chung cư Thuận Kiều Plaza ở đâu? Đã hóa giải cấm kỵ phong thủy?

Chung cư Thuận Kiều Plaza được khởi công xây dựng từ những năm 1994 với số vốn đầu tư lên đến 55 triệu USD. Tuy nhiên hiệu quả mà dự án mang lại không như mong đợi, cho đến tận khi sang tay chủ mới. Vậy dự án này nằm ở đâu, vì sao lại bị bỏ hoang? 

Chung cư Thuận Kiều Plaza sở hữu vị trí vàng tại trung tâm Quận 5

Thật vậy, ngay khi chung cư thuận kiều plaza được giới thiệu đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư và người dân quan tâm. Sau đó nó nhanh chóng bị quên lãng và bỏ hoang trong nhiều năm liền. Mặc dù dự án nằm ngay tại vị trí vàng trong trung tâm Quận 5.

Cụ thể, dự án tọa lạc tại số 190 Hồng Bàng, phường 12. Đây được xem là con đường có long mạch đi qua, sẽ mang đến tài lộc và vượng khí cho cư dân tại đây. Nhưng do phạm phải những cấm kỵ trong phong thủy nên đã xảy ra vấn đề hoang vắng.

Thời gian gần đây, một loạt các dự án lớn về các căn hộ, khách sạn và cả biệt thự đều được đưa vào đầu tư xây dựng. Hàng loạt các giao dịch mua bán đất FPT Đà Nẵng và mua bán đất Bình Dương trở thành những đầu mối cực kỳ quan trọng. Tất cả những nội dung và thông tin quan trọng có liên quan đến thị trường mua bán đất sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất tại websiste của Thaidv

Chung cư Thuận Kiều Plaza sở hữu vị trí vàng tại trung tâm Quận 5

Chung cư Thuận Kiều Plaza sở hữu vị trí vàng tại trung tâm Quận 5

Cấm kỵ phong thủy trong dự án Thuận Kiều Plaza

Ngay sau đây, Reehunt sẽ giúp bạn hiểu hơn về lỗi phong thủy chung cư Thuận Kiều Plaza đã gặp phải. Từ đó, bạn cần tránh cho việc xây dựng trong tương lai.

Chung cư Thuận Kiều Plaza có nhược điểm về mặt hình thể 

Đầu tiên, dự án là 3 tòa nhà cao vút, nhìn từ xa như con tàu cùng 3 ống khói lớn ở trên. Nhưng đường nét kiến trúc bên ngoài tòa nhà lại đối lập cùng hình dáng tổng thể. Thân tàu quá nhỏ, được vẽ kế bởi các đường nét mảnh, ống khói to khổng lồ tạo cảm giác nặng nề.

Do đó, con tàu này không vững vàng, chắc chắn, rất dễ bị chìm do mất cân đối. Nếu nhìn theo hướng khác, dự án có thiết kế giống như chữ Sơn tức là núi trong chữ Hán. Nhưng nó cũng không tương xứng, có sự mâu thuẫn giữa giá trị kiến trúc và phong thủy.

Hành lang xuyên dọc hết chiều dài làm thoát khí

Hơn nữa, tòa nhà có hành lang đi xuyên dọc hết chiều dài làm thoái toàn bộ khí của con đường lộ chính. Theo đúng lý thuyết, tòa nhà này hình Mộc kết hợp cùng con đường tượng trưng cho dòng sông phải tăng thêm sinh khí. Nhưng cấu trúc bên trong tòa nhà quá hẹp so với chiều dài. 

Không những vậy, nếu nhìn từ phía cạnh mô hình sẽ thấy 2 con đường ô tô chạy từ dưới lên đâm thằng vào mặt tiền ngôi nhà. Điều này tạo nên xung khí gây bất lợi cho những cư dân sinh sống tại đây. Chỉ có duy nhất phần nhà gửi xe ở góc phía Tây là được nguồn khí vượng liên tục bồi đắp.

Đặc biệt, phía trong khu thương mại thấy rõ trên trần nhà tạo nên những đà ngang lớn. Chúng đè xuống toàn bộ dãy cửa hàng. Vì vậy, những dãy nhà kinh doanh tại đây thường xuyên ế ẩm, vắng khách.

Những đà ngang lớn trong chung cư Thuận Kiều Plaza

Những đà ngang lớn trong chung cư Thuận Kiều Plaza

Âm khí quá mạnh với 3 tầng nhà cao vút

Cuối cùng, 3 tòa nhà cao vút mang âm khí nặng, dương khí không có nên tham vọng lớn mà năng lực không đủ, tất sẽ suy thoái. Hình dáng khu chung cư biểu hiện của sự lô cốt, 2 khu nhà 2 bên như những khe hở đứt gãy. Có nhiều người độc miệng còn ví dự án như 3 cây nhang cắm trên lư hương vì lẽ đó nên mới lụi bại. 

Nói tóm lại, trên đây là những thông tin chi tiết về chung cư Thuận Kiều Plaza. Hy vọng bạn đã hiểu thêm về vị trí và nguyên nhân dẫn đến sự lụi bại của dự án này. Để cập nhật những tin tức mới nhất, đừng quên truy cập website Reehunt.com

Theo: http://mandaringarden.info/