[metaslider id=512]

Vinpearl Hạ Long: Tôn Vinh vẻ đẹp tự nhiên

Vinpearl Hạ Long là dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp mang thương hiệu Vinpearl đầu tiên được đặt tại miền Bắc, cho thấy sự quyết tâm lấn sân và muốn đem chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpeal đến với khách hàng trên cả nước. Được đặt ngay tại trung tâm đảo Rều – Vịnh Hạ Long, Vinpearl Hạ Long Bay sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội, một cơ hội đầu tư làm giàu lớn cho các nhà đầu tư đang phân vân tìm kênh đầu tư hiệu quả nhất.

Vẻ đẹp tự nhiên của kì quan thiên nhiên thế giới

Vịnh Hạ Long trở thành niềm tự hào của người Việt Nam trong những năm qua bởi đây là một trong những di sản hiếm hoi của nhân loại từng được UNESSCO 2 lần công nhận là di sản văn hóa, được công nhận là 1 trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới mới…. cùng hàng loạt những danh hiệu và tôn vinh cao mảnh đất du lịch này được thế giới và du lịch Việt Nam công nhận.

Không những thế, Vịnh Hạ Long đã từng xuất hiện rất nhiều trên những cảnh quay hùng vĩ của các bộ phim bom tấn của thế giới, thu hút được sự chú ý của khách du lịch nước ngoài, và trở thành điểm đến lý tưởng, hàng đầu cho khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt đối với khách quốc tế khi đến Việt Nam.

Vinpearl Hạ Long Bay

Vịnh Hạ Long có hàng nghìn các đảo nhỏ đẹp lung linh, những hang động thạch nhũ mang đến sự kì vĩ của sự tích tụ hàng nghìn năm, mang đến những vẻ đẹp có một không hai. Thấy được vẻ đẹp cùng những tiềm năng hiếm có của Vịnh Hạ Long, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long ngay giữa trung tâm đảo rều, mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng tuyệt đối.

Vinpearl Hạ Long – Sự khác biệt từ đẳng cấp

Vinpearl Hạ Long có không gian 4 phía đều hướng biển, đây là sự khác biệt giữa một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được xây dựng bởi chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam so với những khu nghỉ dưỡng cùng dòng. Tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng được hết sự hùng vĩ, lung linh… của một kì quan thiên thiên thế giới, thấy được những nét đẹp tráng lệ và tự nhiên đã ưu ái ban tặng cho Vinpearl Hạ Long.

Ngay từ bước chân đầu tiên đặt đến Vinpearl Hạ Long, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự gần gũi thiên nhiên, một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, cùng những tiện ích đầy đủ, hiện đại, bên cạnh đó còn có những tiện ích, dịch vụ tự nhiên, gần gũi với biển vô cùng tuyệt vời.

Với phong cách tân cổ điển, Vipearl Hạ Long Bay Resort trở nên hòa hợp nhưng vẫn không kém phần nổi bật với cảnh quan của một Vịnh Hạ Long hùng vĩ, một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, với chất lượng dịch vụ hàng đầu.