[metaslider id=512]

Nhà đầu tư “xiêu lòng” trước thiết kế Forest In The Sky Đại Lải

Nhiều nhà đầu tư đã chia sẻ với chúng tôi, một trong những lý do để họ quyết định sở hữu Forest In The Sky Đại Lải chính là sức hút đến từ kiến trúc độc đáo của tòa nhà và các sky villa tại đây. Không chỉ là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà dự án còn là biểu tượng của một kiến trúc hoàn toàn mới.

Forest In The Sky Đại Lải tòa nhà “xanh” nhất hành tinh

Với những ai quan tâm tới kiến trúc đặc biệt là kiến trúc xanh chắc hẳn đã từng nghe tới thông tin dự án Forest In The Sky Đại Lải. Không chỉ là tòa nhà phủ xanh độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mà dự án cũng là dự án nghỉ dưỡng duy nhất đạt 5 chuẩn trong hệ thống tiêu chuẩn EDGE về kiến trúc xanh. Ấn tượng của Forest In The Sky có lẽ chính là yếu tố xanh chưa từng có. Không chỉ nằm giữa mảng xanh của cánh rừng thuộc khu resort Flamingo Đại Lải mà dự án còn được phủ xanh bởi 50 ngàn loại thực vật trong đó có cả các cây lớn được trồng tại vị trí cao hơn 100m.

Forest In The Sky Đại Lải tòa nhà xanh nhất hành tinh

Forest In The Sky Đại Lải tòa nhà xanh nhất hành tinh

Điều ấn tượng ở dự án không chỉ là việc phủ xanh mà hơn thế là cách thiết kế và xây dựng vô cùng công phu. Chẳng những vậy mà dự án Forest In The Sky Đại Lải là một trong số ít dự án có sự cạnh tranh gay gất nhất ở giai đoạn chọn thầu xây dựng. Rất nhiều nhà thầu danh tiếng tại Việt Nam và quốc tế đã muốn tham gia dự án nhằm khẳng định thêm tên tuổi và đa dạng loại hình công trình hiện có.

Sự yêu thích với loại hình biệt thự nghỉ dưỡng “giữa rừng” đã khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn dự án Forest In The Sky, và chắc chắn quý vị cũng sẽ cảm nhận được phần nào khi tìm hiểu về dự án này tại website http://forestintheskydailai.com/.

Forest In The Sky hiện thực hóa giấc mơ nghỉ dưỡng thượng lưu

Có thể khẳng định với quy mô và thiết kế Forest In The Sky Đại Lải, đây sẽ là một sản phẩm siêu cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu với nhu cầu và “gu” nghỉ dưỡng riêng biệt. Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại đây cũng là một quyết định ưu việt khi vừa có thể tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng mà không cần phải đi xa. Bên cạnh đó, chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ của Forest In The Sky Đại Lải nói riêng và Flamingo Resort nói chung đã được khẳng định sau hàng chục năm hoạt động và ghi dấu ấn với khách hàng Hà Nội và miền Bắc.

Forest In The Sky giấc mơ nghỉ dưỡng

Forest In The Sky giấc mơ nghỉ dưỡng

Nếu quý khách cần tư vấn và tham khảo thông tin, chính sách dự án Forest Sky Villa xin liên hệ hotline 0965 855 685. Các tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và cung cấp cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư!