[metaslider id=512]

Khám phá ngay biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Một trong những điều khác biệt khiến nhiều khách hàng lựa chọn nhà ở cao cấp, thay vì những dự án bình dân, chính là thiết kế và không gian sống. Rõ ràng, các dự án cao cấp đang làm tốt điều này và chinh phục được rất nhiều khách hàng. Nhưng với các dự án hạng sang thì sao, chắc chắn không quá khó khăn để làm mới mình, như biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai là một ví dụ điển hình, dự án đang mang tới một không gian chuẩn sang, với những giá trị hàng đầu, trong một khu đô thị sinh thái rộng tới 100ha, đảm bảo những khác biệt cho khách hàng ngay từ bước chân đầu tiên. Đây mới chính là điều khiến nhiều khách hàng yêu thích và mong đợi. Những trải nghiệm về cuộc sống lần đầu tiên có.

Vị trí đắc địa của biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Được xem là trung tâm kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ, dự án biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai tọa lạc ngay tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nhiều khách hàng thắc mắc, tại sao không phải là thành phố Hồ Chí Minh, mà lại là Biên Hòa? Bởi những giá trị sống mà chủ đầu tư có thể đem lại được cho khách hàng, chắc chắn sẽ còn tốt hơn so với những dự án đang phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời, đây chính là vị trí vàng đắc địa hiện nay, được xem là vàng mười, với trục kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Những khách hàng đầu tư sành sỏi hay những chuyên gia lớn đã nhận định rằng, đây chính là vị trí có thể thỏa mã cho dự án một nguồn khác hàng lớn nhất hiện nay, nhưng sự cạnh tranh lại không hề nhiều, lợi thế của một dự án đắc địa.

biệt thự aqua city biên hòa đồng nai

Biệt thự aqua city biên hòa đồng nai

Biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai nằm ngay bên cạnh cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách trung tâm công nghệ cao chưa đầy 5 phút di chuyển, 10 phút để tới thành phố Biên Hòa và Bình Dương, 25 phút tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách sân bay quốc tế Long Thành 15km. Như vậy, dù không nằm trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nhưng khách hàng vẫn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho việc di chuyển của mình. Không cần phải lo lắng về việc ùn tắc mỗi ngày khi có việc cần và Sài Gòn, mà có thể lựa chọn những tuyến đường di chuyển nhanh nhất, thuận tiện nhất để có thể kết nối đến những nơi cần.

Với vị trí này, biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai không còn là nơi an cư của những khách hàng thượng lưu, mà đã trở thành tài sản vô cùng có giá trị, khi có vị trí đắc địa, với tiềm năng tăng giá tốt nhất hiện nay. Một trong những lựa chọn vàng, đang được khách hàng đánh giá rất cao.

Cuộc sống xanh triền miên

Với định hướng phát triển trở thành khu đô thị sinh thái bậc nhất hiện nay, 100ha của biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai sẽ được phát triển hoàn hảo nhất, mang tới những cảm nhận thực sự khác biệt về cuộc sống để cộng đồng cư dân được nâng cao chất lượng và cảm nhận được không khí trong lành, tinh khiết.

Thành phố ô nhiễm nặng nề, những không gian sống như vậy sẽ là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu để mọi khách hàng cảm thấy hài lòng về cuộc sống của mình. Đặc biệt, với những cư dân nhí, đây sẽ là quà tặng có giá trị nhất, mang tới những thông điệp rõ ràng từ tự nhiên, nơi tạo nên một nền tảng vững chắc về sức khỏe và hạnh phúc, kích thích sự phát triển toàn diện cả về thể chất và sự sáng tạo. Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại đây: novaworldvietnam.com.vn