[metaslider id=512]

Nên hay không khi bán nhà quận Bình Tân giá 1 tỷ trong mùa Covid?

Trong thời điểm dịch Covid hoành hành, các chủ đất đua nhau bán nhà quận Bình Tân dưới 1 tỷ. Và liệu điều này mang lại những ưu điểm hay bất lợi cho các gia chủ? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để bỏ túi ngay những thông tin hữu ích mà Meeyland cung cấp!

Tiềm năng phát triển của đất quận Bình Tân

Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. Ngoài ra, tại đây còn có tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương đi các quận nội thành. Đồng thời, bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. 

Chính vì thế, từ vị trí của Bình Tân, cư dân có thể di chuyển dễ dàng  vào các quận trung tâm thành phố cũng như đến các tỉnh khác.

Bên cạnh đó quận Bình Tân có tốc độ đô thị hoá diễn ra khá nhanh. Hầu hết diện tích đất nông nghiệp không còn ở các phường. Thay vào đó là kinh tế phát triển nhanh theo hướng đô thị, thuận lợi cho việc phát triển các hoạt động kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, buôn bán tại đây.

Điều này khiến việc bán nhà quận bình tân dưới 1 tỷ đang rất được nhiều khách hàng có nhu cầu mua đất quan tâm.

Bán nhà quận Bình Tân dưới 1 tỷ thu hút lượng khách hàng tiềm năng

Bán nhà quận Bình Tân dưới 1 tỷ thu hút lượng khách hàng tiềm năng

3 lý do nên bán nhà quận Bình Tân giá dưới 1 tỷ

Nếu bạn đang phân vân liệu có nên bán nhà dưới 1 tỷ tại quận Bình Tân trong mùa dịch Covid hay không? Thì câu trả lời chắc là có bởi vì những lý do sau:

Bán nhà quận Bình Tân giá dưới 1 tỷ: thu hút được khách mua

Giữa thời buổi đất chật người đông, ai cũng muốn có cơ hội được sở hữu cho riêng mình. một ngôi nhà sang trọng và rộng rãi.  So với những khu đất giá đắt đỏ, khách hàng thường có xu hướng chú ý đến những lô đất rẻ và phù hợp với năng lực tài chính của mình.

Vậy nên, việc bán nhà đất dưới 1 tỷ sẽ đánh vào tâm lý của khách hàng và thu hút được sự chú ý của phần lớn khách hàng đến xem và mua nhà của bạn.

Bán nhà quận Bình Tân dưới 1 tỷ đáp ứng phần lớn nhu cầu của khách hàng

Bán nhà quận Bình Tân dưới 1 tỷ đáp ứng phần lớn nhu cầu của khách hàng

Sau dịch Covid còn nhiều khó khăn

Dịch CoVid đến và để lại những mất mát không chỉ đối với một bộ phận hay quốc gia mà là ảnh hưởng trên toàn thế giới. Sự giảm GDP của hầu hết các quốc gia báo hiệu một năm kinh tế buồn trong hầu hết các lĩnh vực.

Đợt dịch này khiến cho cả thế giới lao đao với những hậu quả mà chúng mang lại. Điều này đồng nghĩa với việc ngân sách tài chính của khách hàng thời kỳ này “có hạn”. Vậy nên, việc chọn một căn nhà phù hợp với túi tiền chính là mục tiêu mà họ hướng đến.

Hiểu được tâm lý khách hàng, các chủ nhà nên hạ giá nhà xuống dưới 1 tỷ để có thể thu hút số lượng khách đến thăm hỏi hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể thông quan bên trung gian https://meeyland.com/ để tìm thêm cho mình một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Phù hợp với nguồn lực tài chính khách hàng

Ngày nay, không phải ai cũng có đủ túi tiền để mua nhà đất quận Bình Tân, đôi khi có những người làm lụng vất vả, cả đời tích góp vẫn chưa đủ khả năng mua một căn nhà của riêng mình

Với những khách hàng không có năng lực tài chính khá giả nhưng vẫn có mong muốn có được căn nhà, mảnh đất để hưởng thụ hay ý định để lại cho con cháu về sau. Việc bán nhà đất giá rẻ là điều vô cùng phù hợp.

Vì vậy, bán nhà quận Bình Tân dưới 1 tỷ trong thời điểm khá nhạy cảm là dịch Covid hoàn toàn hợp lý. Nếu bạn đang là chủ nhà, hãy xem xét và cân nhắc kỹ càng sau khi đọc xong bài viết mà MeeyLand cung cấp nhé!