[metaslider id=512]

Căn hộ Vinhome Q9: Sống chuẩn đẳng cấp Sài Thành

Người Sài Gòn xưa có lối sống hiện đại, phóng khoáng, thích phô trương sự giàu có của mình, thích trải nghiệm những cuộc sống mới. Mỗi thời đại, sẽ có một tiêu chuẩn sống thời thượng khác nhau, vì thế, người Sài Gòn cũng luôn thay đổi theo xu hướng đó. Khác xa với cuộc sống của người Hà Nội, cuộc sống của người Sài Gòn luôn đối lập, từ cách ăn, cách mặc đến việc ăn chơi, tận hưởng cuộc sống.

Tại căn hộ Vinhome Q9, chủ đầu tư muốn nâng tầm đẳng cấp này củ người dân Sài Thành, mang đến một cuộc sống không chỉ thể hiện hết sự hào nhoáng, đẳng cấp ngay từ đầu, mà còn thể hiện được sự giàu có, định vị đẳng cấp của cộng đồng cư dân tương lai, mang đến một trải nghiệm sống hoàn toàn khác, thời đại, thời thượng hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn đẳng cấp mà giới thượng lưu Sài Thành đang có hiện nay.

Giới Sài Thành thay đổi khái niệm chuẩn sống sang

Giới Sài Thành thay đổi khái niệm chuẩn sống sang

Giới Sài Thành thay đổi khái niệm chuẩn sống sang

Cho đến thời điểm hiện tại, trong tâm trí của rất nhiều người Sài Thành, sống sang chính là những ngôi nhà đồ sộ, tọa lạc tại những khu phố thuộc các quận trung tâm của thành phố. Vị trí càng đẹp, nhà càng to mới thể hiện được sự giàu sang của gia chủ. Bên cạnh đó, xe đẹp, đồ xịn, cách tiêu tiền cũng chính là một trong những quan điểm đi vào tâm trí của rất nhiều người.

Nhưng, như vậy thôi là chưa đủ, dự án căn hộ Vinhome Q9 của chủ đầu tư Vingroup sẽ chứng minh cho khách hàng thấy sự nâng cấp, thay đổi của thế giới cho khái niệm chuẩn sống sang hiện nay là như thế nào. Đồng thời, những giá trị mà gia chủ có thể đạt được là vô cùng lớn, đây mới là cuộc sống chuẩn sang mà giới thượng lưu thế giới đang thay đổi, người Sài Gòn hiện đại đang dần tiếp cận.

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang có sự chuyển dịch lớn, cộng đồng đẳng cấp Sài Gòn không cò bó buộc mình trong quỹ đất chật hẹp nơi nội đô. So với các căn nhà mặt phố trung tâm, nhưng bị bủa vây bởi các công trình đang xây dựng dở, sự ồn ào, khói bụi, tiếng còi xe ing ỏi mỗi ngày, ngay cả những người có tiền cũng không cảm thấy hạnh phúc về lựa chọn cuộc sống của mình. Vì vậy, cần những khu đô thị được quy hoạch bài bản, đồng bộ và có những yếu tố mới lạ như đô thị thông minh chuẩn quốc tế như căn hộ Vinhomes Q9.

Giá trị của cộng đồng cư dân tại dự án căn hộ Vinhomes Q9 không đơn thuần chỉ nằm tại giá bất động sản, mà còn nằm tại những trải nghiệm sống mà khách hàng được trải nghiệm mỗi ngày. Chắc chắn không điều gì có thể sánh bằng khi được tận hưởng cuộc sống năng động, tiện nghi, bao quanh bởi hệ thống dịch vụ, tiện ích chất lượng cao, luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc của thương hiệu Vinhomes, được tận hưởng cuộc sống an ninh an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống an ninh đa lớp, tích hợp công nghệ cao, mang đến sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Vinhome Grand Park mang đến không gian sống trọn vẹn cho cả gia đình

Vinhome Grand Park mang đến không gian sống trọn vẹn cho cả gia đình

Không gian sống trọn vẹn cho cả gia đình

Căn hộ Vinhomes Q9 chính là lựa chọn của rất nhiều người giàu Sài Thành hiện nay. Rõ ràng, những giá trị thời thượng nhất đang được thể hiện tại dự án vô cùng rõ nét. Có sự hào nhoáng, đẳng cấp, đỉnh cao, quy mô của một dự án lớn hàng đầu cả nước hiện nay, có sự cập nhật, trải nghiệm từ mô hình mới đại đô thị thông minh, đồng thời, có thêm những cư dân cùng đẳng cấp, cùng hưởng những dịch vụ, tiện ích chất lượng với cách thức phục vụ và trải nghiệm tốt nhất hiện nay.

Đây chính là không gian sống trọn vẹn cho cả gia đình tận hưởng, một sự khác biệt, mới lạ, mang lại tiêu chuẩn sống sang, định nghĩa sống sang hoàn toàn mới cho người có tiền tại Sài Gòn.

Hiện nay đây là dự án đang được quan tâm số 1 tại HCM, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tết về dự án vui lòng xem thêm tại website của đại lý phân phối dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html