[metaslider id=512]

Biet thu Dong Tang Long Quan 9 đắt giá nhưng giá không đắt

Với quy mô rộng lớn, lên tới 160ha, dự án Đông Tăng Long đang thực sự khiến khách hàng cao cấp vô cùng yêu thích, bởi thiết kế cảnh quan hiện đại, xanh triền miên của mình. Dự án nổi trội với các biệt thự song lập và biệt thự đơn lập, shophouse, mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên, Biet thu Dong Tang Long Quan 9 vẫn là sản phẩm được quan tâm nhất hiện nay, bởi mức giá bán tưởng như đắt, nhưng lại không hề đắt, bởi những lợi thế mà dự án đang được sở hữu từ vị trí, đồng thời những yếu tố tiềm năng đẳng cấp mà dự án này mang lại, cách phát triển dự án với tiêu chuẩn sống của quốc tế mà chủ đầu tư đang tạo ra, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sống theo đúng chất thượng lưu. Mang đến cho khách hàng một cuộc sống ấn tượng nhất.

Biet thu Dong Tang Long Quan 9 có gì trong nội khu?

Không chỉ có những sản phẩm nhà ở sang trọng, đẳng cấp, Biet thu Dong Tang Long Quan 9 còn có những thiết kế cảnh quan thực sự khiến khách hàng phải thỏa mãn, với những không gian xanh triền miên. Để có một không gian sống xanh như vậy ngay giữa Sài Gòn, giữa khu vực quận 9 không dễ. Bởi các chủ đầu tư bên cạnh việc phát đầu tư lớn về tài chính, còn cần phải có những tư vấn thiết kế tốt nhất với những phương án thiết kế khả thi, đồng thời có quỹ diện tích rộng mới có thể thỏa mãn được cộng đồng cư dân, thỏa mãn được nhu cầu về cuộc sống xanh đang thiếu trầm trọng tại Sài Gòn hiện nay. Một sự khác biệt lớn đến từ chủ đầu tư uy tín.

Biet thu Dong Tang Long Quan 9 có gì trong nội khu?

Biet thu Dong Tang Long Quan 9 có gì trong nội khu?

Giữa Sài Gòn ô nhiễm, ồn ào, tiếng xe cộ chạy suốt ngày, chột chội, nắng nóng, khách hàng thượng lưu vẫn được nghiêm nhiên sở hữu một khu đô thị đẳng cấp với những không gian xanh vượt trội, có diện tích cảnh quan lên tới 60% tổng diện tích dự án. Đặc biệt, với việc không phát triển dòng nhà ở cao tầng, dự án mang đến những khác biệt trong mật độ cư dân, tạo nên những ấn tượng về môi trường sống thoáng đãng hơn hẳn. Rõ ràng, đây mới chính là điều mà khách hàng thượng lưu đang cần.

Không có nhiều dự án nhà ở làm được điều này, ngay cả dự án nhà ở cao cấp. Những bóng cây xanh lớn, tán rộng che phủ những băng ghế đá, trở thành nơi nghỉ ngơi tuyệt vời sau những vận động nhẹ nhàng, đi dạo, tỏa mát ngay tại những khu vui chơi cho trẻ em. 

Những ngày nóng bức của Sài Gòn không còn đáng sợ với con trẻ, với những khách hàng thượng lưu, mà họ vẫn được tận hưởng không gian sống xanh của minh, tận hưởng sự tươi mát từ thiên nhiên đem lại. Đây mới chính là cuộc sống đáng được mong đợi, cuộc sống thực sự phù hợp với đẳng cấp của những khách hàng cao cấp hiện nay.

tien ich du an dong tang long

An ninh đảm bảo

Hệ thống an ninh mà Biet thu Dong Tang Long Quan 9 đang sở hữu là hệ thống đa lớp, với đội ngũ bảo vệ, tuần tra chuyên nghiệp, được tập huấn kỹ càng, có hỗ trợ từ những trang thiết bị hiện đại nhất. Camera được lắp đặt tại rất nhiều điểm của dự án, có người trực 24/24, kịp thời phát hiện ra những tình huống, hoặc người lạ, để thông báo đến đội ngũ tuần tra, và thông báo đến cư dân khu vực gần nhất để nâng cao cảnh giác.

Cuộc sống mà Biet thu Dong Tang Long Quan 9 mới chính là nơi mà cộng đồng cư dân đang cần và mong chờ, chính vì vậy, con trẻ cũng sẽ được hưởng một nền tảng tốt nhất từ cuộc sống này. Liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo thêm thông tin để biết thêm chi tiết: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html