[metaslider id=512]

Mipec Rubik 360 – Đầu tư hấp dẫn tại nội đô

Xuất hiện trên thị trường với ưu thế về vị trí, thiết kế cùng hệ sinh thái tiện ích, dự án Mipec Rubik 360 không chỉ hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng mà còn hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư, đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội và ổn định trong tương lai. Vậy tiềm năng đầu tư tại dự án đến từ đâu?

Nguồn cung trầm lắng, nhu cầu ở cao

Với chủ trương siết chặt pháp lý của nhà nước và thực trạng quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm nên theo thống kê nguồn cung các căn hộ tại khu trung tâm sụt giảm mạnh. Nếu trong năm 2018 có thới 61 dự án hình thành trong tương lai thì tới năm nay, chỉ có khoảng 17 dự án với số lượng sản phẩm chỉ bằng 36% về sản phẩm chung cư và chỉ khoảng 47% về số căn nhà so với năm trước. 

Đặc biệt trong 9 tháng qua chỉ có duy nhất một dự án nhà ở được chấp thuận chủ trương đầu tư, giảm khoảng 83%; không có bất kỳ dự án nhà ở nào được công nhận chủ đầu tư; chỉ có khoảng 12 dự án được chấp thuận đầu tư, giảm khoảng 72% và 24 dự án được cấp phép xây dựng. 

Những con số đã chỉ rõ sự sụt giảm mạnh về nguồn cung trên thị trường bất động sản nội đô.

Trong khi đó, dân số Hà Nội không ngừng tăng nhanh, kéo theo đó nhu cầu về nhà ở cũng không ngừng tăng cao. Theo thống kê tốc độ tăng trưởng dân số tại Hà Nội mỗi năm tương đương với một huyện lớn. Không những vậy, chủ trương thu hút FDI kéo theo nhu cầu về nhà ở cho các lãnh đạo, cùng chuyên gia nước ngoài tăng nhanh, thúc đẩy nhu cầu mua căn hộ cao cấp ngày một lớn. 

Theo các chuyên gia nhận định, việc thiếu hụt nguồn cung tại thị trường nội đô sẽ khiến giá bán căn hộ cao cấp tăng trong thời gian tới. Hệ quả không chỉ tạo ra áp lực về giá, mà còn mang tới một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đầu tư vào thị trường càng sớm càng đón đầu cơ hội và đảm bảo sinh lời hấp dẫn.

Theo các chuyên gia cho biết hầu hết các khách hàng thường kỳ vọng và những dự án có vị trí đẹp, tiện ích sẵn có, thiết kế tiện nghi đảm bảo một không gian sống lý tưởng. Và tại khu nội đô, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất và hứa hẹn là sản phẩm đầu tư ưu việt.

Mipec Rubik 360 – Đầu tư hấp dẫn tại nội đô

Mipec Rubik 360 – Đầu tư hấp dẫn tại nội đô

Mipec Rubik 360 – Đón trọn thời cơ sinh lời vượt trội

Nằm tại số 122 – 124 Xuân Thủy, dự án Mipec Rubik 360 được đánh giá là sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay, là nơi an cư lý tưởng cho các khách hàng tại khu vực nội đô.

Hiếm có dự án nào tại khu vực nội đô lại có diện tích lớn như Mipec Xuân Thủy với 4,2ha, đặc biệt mật độn xây dựng chỉ chiếm 24%. Điều này mang tới một không gian sống an lành và chuẩn xanh, đáp ứng tiêu chí của các khách hàng cao cấp. Đặc biệt dự án sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng với 54 tiện ích và dịch vụ từ mua sắm, giáo dục, y tế,… đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu sống cho các cư dân. Với những ưu thế về không gian sống lý tưởng này, dự án chắc chắn thu hút được nhiều khách hàng, đặc biệt là khách thuê cao cấp, đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn và ổn định

Theo các chuyên gia cho biết, khu vực Cầu Giấy vốn là điểm an cư lý tưởng, khi có lợi thế về hạ tầng và chất lượng sống. Tại đây kết nối giao thông tương đối linh hoạt khi kề cận với những tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Hoàng Quốc Việt, Xuân Thủy, Cầu Giấy, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài… đảm bảo một cuộc sống năng động nhất. Hạ tầng đồng bộ cũng là đòn bẩy để gia tăng giá trị bất động sản, đảm bảo tiềm năng tăng giá vững chắc cho các dự án như Mipec Rubik 360 Xuân Thủy.

Với những ưu thế trên, rõ ràng đầu tư vào dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy là đầu tư khôn ngoan, đón đầu thị trường và sinh lời vượt trội trong tương lai.