[metaslider id=512]

Mipec Rubik 360 và cuộc sống toàn diện cho người hiện đại

Mipec Rubik 360 là một trải nghiệm nhà ở chung cư tưởng không khác biệt nhưng lại có rất nhiều khác biệt cho khách hàng. Với những điều kiện thuận lợi mà dự án đang sở hữu, cộng với những thiết kế đẳng cấp và chuỗi tiện ích nội khu trong tương lai, chắc chắn rằng, cư dân sẽ là những người được hưởng lợi và có một cuộc sống toàn diện, nâng tầm chất lượng cuộc sống, đặt nền tảng và giá trị tốt nhất cho con trẻ. Một trong những dự án đang tạo được sóng trên thị trường bất động sản nhà ở tại phía Tây thủ đô hiện nay.

Xem thêm thông tin về dự án: https://canhomipecxuanthuy.com/

Tiết kiệm thời gian tối đa cho cư dân tại Mipec Rubik 360

Với những người hiện đại, thời gian luôn là vàng là bạc. Thời gian làm việc bên ngoài, thời gian lo lắng cho con cái và thời gian vun đắp cho gia đình luôn khiến khách hàng phải bù đầu. Đặc biệt, với những người thường xuyên phải đi công tác xa nhà, mỗi giây mỗi phút được ở bên cạnh gia đình đều vô cùng quý báu. Mipec Rubik 360 thấu hiểu được điều này, vì vậy mang đến cho quý khách hàng một chốn an cư tiết kiệm thời gian tuyệt đối cho việc di chuyển mỗi ngày, thời gian di chuyển công tác, hay thời gian đưa đón con mỗi ngày. Vừa có thêm thời gian cho gia đình, đồng thời vừa có thêm thời gian cho bản thân.

Vị trí Mipec Rubik 360 là giải pháp tối ưu về giao thông

Vị trí Mipec Rubik 360 là giải pháp tối ưu về giao thông

Mipec Rubik 360 sở hữu một vị trí đắc địa nằm ngay trên mặt đường Xuân Thủy và mặt đường Phan Văn Trường, chính vì vậy, khả năng kết nối giao thông đến các tuyến đường huyết mạch của phía Tây như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy… nhanh chóng hơn rất nhiều. Đây còn là những khu vực có nhiều tòa văn phòng cao cấp, được xem là trung tâm hành chính mới của thủ đô. Vì vậy, cư dân tương lai sẽ có nhiều lựa chọn di chuyển hơn đến nơi làm việc của mình mỗi ngày, tránh được những tuyến đường thường xuyên ùn tắc.

Bên cạnh đó, vị trí Mipec Rubik 360 sẽ giúp khách hàng an tâm trong việc kết nối đến các tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến đường cao tốc, đường trên cao, bến xe Mỹ Đình, tuyến đường Phạm Văn Đồng đến thẳng sân bay Nội Bài. Chưa bao giờ việc di chuyển trong thành phố Hà Nội lại dễ dàng và thuận tiện đến như vậy. Đây chắc chắn sẽ là điều khách hàng hiện đại yêu thích và đang cần, có thêm thời gian để chăm sóc bản thân, cũng như tận hưởng những cảm xúc thăng hoa từ cuộc sống gia đình, vun đắp hạnh phúc.

Chuỗi tiện ích Mipec Rubik 360 hoàn hảo cho cư dân

Cư dân tương lai của Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sẽ là những người được hưởng nhiều tiện ích hiện đại nhất. Với chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu, dự án xóa tan được nỗi lo của khách hàng, đồng thời có thêm những trải nghiệm mới khi các tiện ích đều được xây dựng và phát triển để mang đến một cuộc sống hiện đại, hoàn thiện nhất cho cư dân. 

Vào những ngày cuối tuần, hay những ngày muốn tìm kiếm chỗ ăn, chỗ vui chơi cho cả gia đình, cư dân không cần phải đi qua xa, lo lắng đến việc tắc đường, đông đúc, chật chội, thì những tiện ích nội khu dự án và tiện ích ngoại khu tại các trung tâm thương mại lớn quanh dự án chính là giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Vừa giải quyết được nỗi lo đi lại, đồng thời vẫn làm thỏa mãn được mong đợi của cư dân với chất lượng phục vụ và chất lượng về những dịch vụ mình đã chọn.

Hiện nay, dự án đã có lịch mở bán chính thức, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật ngay.