[metaslider id=512]

Bật mí về chủ đầu tư Vinhomes Giảng Võ

Chưa được chính thức mở bán nhưng cái tên Vinhomes Giảng Võ đã có một vị trí nhất định trong lòng công chúng bởi thương hiệu của chủ đầu tư. Ông chủ của dự án không ai khác chính là tập đoàn VinGroup một ông lớn có thể nói là đang thống lĩnh thị trường bất động sản. Bài viết sau đây sẽ bật mí một số thông tin xoay quanh ông lớn này.

Yếu tố làm nên thành công của ông chủ Vinhomes Giảng Võ

Với gần 30 năm hình thành, hiện nay tập đoàn VinGroup đã chính thức trở thành cái tên được hàng triệu người dân Việt Nam biết đến. Những bước đi của tập đoàn đã truyền cảm hứng cho không ít doanh nghiệp Việt Nam và cả những tân doanh nhân đang nung nóng ngọn lửa làm giàu. Bởi vậy lý do mang đến thành công như ngày hôm nay của ông chủ Vinhomes Giảng Võ luôn là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm\

Hình thành trên ý chí của những nhân tài

Ông chủ của Vinhomes Giảng Võ ra đời bởi khát vọng làm giàu, khát vọng mang thương hiệu của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới. Trải qua hàng thập kỷ khát vọng đấy vẫn chưa bao giờ nguôi ngoa, sau thành công ở thị trường nước bạn những con người với đầy ý chí làm giàu này đã trở về với Việt Nam và mang những kinh  nghiệm, bài học quý về với đất nước mình. Có thẻ nói thành công này đến từ không chỉ khả năng của những người đứng đầu và hơn nữa còn bởi khát vọng truyền nhiệt, khát vọng làm giàu của những con người với đầy nhiệt huyết.

Cộng đồng tinh hoa Vinhomes Giảng Võ

Cộng đồng tinh hoa Vinhomes Giảng Võ

Bên cạnh khả năng và quyết tâm của những vĩ nhân làm nên ông chủ của chung cư Vinhomes Giảng Võ chúng ta cũng không thể không nhắc đến khả năng nhìn nhận và nắm bắt thời thế của họ. Tập đoàn Vingroup luôn nhận định rõ thời cơ và thách thức để biết tận dụng điểm mạnh của mình, nâng cao chữ tín, chữ tâm trong mọi hành động. Đề cao sự sáng tạo và quyết đoán, đặc biệt đó là đánh giá rất cao tầm quan trọng của con người trong việc mang đến thành công của một tổ chức.

Minh chứng cho thành công của ông chủ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Những siêu phẩm đã minh chứng cho thành công của ông chủ Vinhomes Giảng Võ thì hầu như ai cũng biết. Đa phần các tỉnh thành của đất nước hiện nay đều có dấu chân của tập đoàn. Những siêu phẩm được tạo ra từ bàn tay của ông lớn này trong thủ đô có thể kể đến như: Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Royal City hay Time City… nhìn chung hiện nay ông chủ của chung cư Vinhomes Giảng Võ có thể làm hài lòng khách hàng ở mọi phân khúc từ lớp thượng lưu đến bình dân.

Chính những lý do như vậy đã biến Vinhomes Giảng Võ một dự án chưa được mở bán trở thành một siêu phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường bất động sản. Đặc biệt dù chưa được mở bán nhưng tiến độ Vinhomes Giảng Võ lại rất được lòng tin của công chúng.