[metaslider id=512]

Căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 – Sống chuẩn sang giữa lòng Sài Thành

Với giới nhà giàu và thượng lưu thì ngôi nhà không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi để khẳng định đẳng cấp, vị thế và phong cách sống. Với Căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9, mọi mong muốn của các khách hàng được đáp ứng trọn vẹn, đây là không gian sống lý tưởng để thụ hưởng giá trị khác biệt, khẳng định sử đẳng cấp trong phong cách sống chuẩn sang ngay giữa lòng Sài Gòn.

Quan niệm sống chuẩn sang thay đổi theo thời gian

Nếu như trước đây sống sang chính là sống trong những ngôi nhà đồ sộ, biệt thự xa hoa tại những khu vực trung tâm thành phố thì ngay nay quan niệm này dường như có phần thay đổi. Vị trí trung tâm, nhà cao cửa rộng không phải là tất cả những yếu tố để khẳng định phong cách sống sang trọng và quyền quý của gia chủ. Ngày nay con người dường như thích thể hiện sự đẳng cấp qua phong cách sống hơn, sự trải nghiệm và những tiện ích tại nơi an cư cùng những giá trị khác biệt.

Với quỹ đất ngày càng hạn chế, không gian sống có phần chật chội thì ngày nay người ta có xu hướng tìm tới những vùng ven đô, ngoại thành có hạ tầng đồng bộ, vẫn thuận tiện di chuyển đi lại mà lại được thụ hưởng một cuộc sống bình yên, thảnh thơi tránh xa cái “xô bồ” và bon chen nơi đô hội sầm uất. Chính bởi thế quan niệm về vị trí đẹp cho nơi an cư cũng dần có sự thay đổi.

Bên cạnh đó người ta có xu hướng tìm tới những khu đô thị văn minh với hạ tầng đồng bộ và sẵn có nhiều tiện ích để được đáp ứng nhu cầu mọi lúc trong vài bước chân. Sự thuận tiện, sẵn sàng phục vụ và sự đẳng cấp trong hệ sinh thái tiện ích dịch vụ, an ninh an toàn tuyệt đối chính là yếu tố thu hút giới thượng lưu. 

Đáng chú ý hơn, người ta chú tâm nhiều vào giá trị cộng đồng, thay vì sống biệt lập, giới nhà giàu xu hướng tìm cộng đồng. Với những người có cùng đẳng cấp, cùng lối sống, cùng phong cách thụ hưởng sẽ tạo nên một cộng đồng thời thượng mà chỉ cần nhìn vào khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Đó chính là đỉnh cao của sống sang thời đại mới.

Và với căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 đã biến giấc mơ đó thành hiện thực, mang tới những giá trị sống vượt trội và thỏa mãn nhu cầu sống sang ngay giữa lòng Sài Gòn.

Căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 – Sống chuẩn sang giữa lòng Sài Thành

Căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 – Sống chuẩn sang giữa lòng Sài Thành

Căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 – Thỏa mãn giấc mơ sống sang cho giới thượng lưu

Căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 chính là địa chỉ an cư lý tưởng nơi khẳng định giá trị thời thượng nhất cho các cư dân. Tại đây các cư dân được trải nghiệm những giá trị khác biệt mà chưa từng có dự án nào mang lại.

Trước hết là đô thị với không gian sống trong lành, mật độ xây dựng thấp và đại công viên rộng tới 36ha bao gồm 15 công viên chủ đề độc đáo. Bên cạnh đó lợi thế nằm gần sông mang tới một không gian sống vô cùng thoáng mát, chuẩn sinh thái, một nơi an cư lý tưởng nhất.

Đặc biệt hơn, tại dự án mang tới căn hộ đẳng cấp với cuộc sống tiện nghi, thông minh khi mọi trang thiết bị trong gia đình được tích hợp công nghệ hiện đại, tăng trải nghiệm sống và tối ưu hóa thời gian tận hưởng cho gia chủ. Cùng với đó là trục cốt lõi quản lý vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và an ninh thông minh mang tới cuộc sống chuẩn chất lượng.

Trên tất cả là một cuộc sống đa trải nghiệm, tại căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống năng động, hiện đại với đa dạng hoạt động ngoài trời, mọi nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng và tối đa trong vài bước chân. Có thể nói đây chính là giá trị sống đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được.

Vinhomes Grand Park Quận 9 mang tới một khái niệm sống hoàn toàn khác biệt về sống sang và sống chất lượng.

Xem thông tin chi tiết dự án tại website: https://vinhomeland.com.vn/