[metaslider id=512]

Những điều cần biết khi thuê văn phòng Charmvit Tower

Thuê văn phòng là một trong những hoạt động quan trọng đối với những doanh nghiệp bởi đây sẽ là môi trường làm việc tương lai đảm bảo hiệu quả kinh doanh. Khi thuê văn phòng cũng cần có những lưu ý và những điều cần biết. Vậy với tòa nhà Charmvit Tower cần lưu ý những gì? Dưới đây là một số điều cần biết khi thuê văn phòng Charmvit Tower.

Các loại diện tích cho thuê như thế nào?

Charmvit Tower là tòa văn phòng hạng A cao cấp tại địa bàn quận Cầu Giấy, đây là tòa văn phòng nổi bật và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với công suất lấp đầy luôn đạt tới 90%, diện tích cho thuê và mặt bằng trống tại tòa nhà luôn được khách hàng quan tâm. Vậy diện tích cho thuê tại tòa nhà như thế nào?

Charmvit Tower được xây dựng với quy mô 27 tầng, trong đó mỗi sàn văn phòng tại tòa nhà có diện tích khá lớn lên tới 2464m2, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc cho nhiều doanh nghiệp với quy mô từ lớn tới nhỏ. Với nhiều phương án chia cắt thông minh tòa nhà có thể phục vụ nhu cầu khách thuê linh hoạt từ 50m2 cho tới nguyên sàn. Theo đó diện tích mà mà tòa nhà Charmvit Tower có thể chia cắt gồm 53 – 65 – 80 – 100 – 102 – 105 – 157 – 168 – 300 – 500 – 600 – 1000 – 2000m2.

Tuy nhiên đây là một trong những tòa nhà có công suất thuê lớn bậc nhất trong khu vực và luôn được khách hàng săn đón nên không phải luôn sẵn đủ các loại diện tích trên. Vì thế nếu quý khách muốn thuê văn phòng tại đây thì nên thường xuyên theo dõi và liên hệ trước với đơn vị cho thuê để được hỗ trợ check mặt bằng sớm nhất và lựa chọn diện tích cho thuê phù hợp.

Những điều cần biết khi thuê văn phòng Charmvit Tower

Những điều cần biết khi thuê văn phòng Charmvit Tower

Mức phí và giá thuê văn phòng Charmvit Tower

Hiện nay, mức giá thuê tại tòa nhà Charmvit Tower đang là $18 – $27/m2/tháng. Đây là mức giá all in nghĩa là đã bao gồm phí dịch vụ và VAT, trong đó phí dịch vụ khoảng 6$/m2. Tuy nhiên mức giá thuê văn phòng thể thay đổi tùy theo diện tích thuê theo chính sách của tòa nhà. Điều này có nghĩa rằng diện tích thuê văn phòng khác nhau sẽ có những ưu đãi khác nhau, thường những doanh nghiệp thuê diện tích lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi tốt hơn.

Bên cạnh đó mức giá thuê văn phòng thì những biểu phí vận hành tòa nhà cũng không thể thiếu, trong đó bao gồm phí gửi xe, phí điện sử dụng hàng tháng, phí làm thêm ngoài giờ. Theo đó, tại tòa nhà Charmvit Tower, doanh nghiệp sẽ tự chi trả tiền điện với đồng hồ riêng sử dụng, tuy nhiên tiền điều hòa sẽ được miễn phí trong giờ hành chính.

Về phí gửi xe hiện tại, tòa nhà Charmvit Tower áp dụng mức phí 1.200.000VND/xe ô tô/tháng và 130.000 VND/xe máy/tháng. Phí ngoài giờ doanh nghiệp có thể thỏa thuận, đàm phán. Thời gian thuê tối thiểu là 3 năm, tiền đặt cọc 3 tháng, thanh toán theo quý.

Đây là mức giá thuê văn phòng vô cùng cạnh tranh so với khu vực, đặc biệt với nhu cầu thuê văn phòng hạng A khu vực trung tâm. Chính vì thế tòa nhà luôn được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn, công suất lấp đầy luôn đạt hơn 90%.

Với những điều cần biết khi thuê văn phòng Charmvit Tower trên, hi vọng quý khách có thể chọn thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính. Nếu bạn cần tư vấn và cập nhật mặt bằng trống Charmvit Tower sớm nhất trong tháng, vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://charmvit-tower.com/