[metaslider id=512]

CMC Tower – Đa dạng diện tích cho các doanh nghiệp lựa chọn

Là tòa văn phòng hạng A nổi bật và đắt giá bậc nhất tại quận Cầu Giấy cả về vị trí và thiết kế cũng như tiện ích dịch vụ, tòa nhà CMC Tower đã và đang được những doanh nghiệp tập đoàn lớn lựa chọn để làm trụ sở và văn phòng giao dịch. Bởi vậy danh sách mặt bằng trống của tòa nhà luôn được nhiều khách thuê săn đón. Vậy tòa nhà đang chào thuê với diện tích nào?

Diện tích văn phòng đa dạng phù hợp với nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ và vừa tòa CMC Tower Duy Tân hiện nay cho thuê với diện tích vô cùng đa dạng, linh hoạt theo yêu cầu của các doanh nghiệp và khách hàng. Theo đó mức diện tích nhỏ nhất mà tòa nhà có thể chia cắt cho thuê đó là 70m2, và có thể cho thuê nguyên sàn là 982m2. Như vậy với những doanh nghiệp với quy mô đa dạng từ nhỏ tới lớn cũng dễ dàng lựa chọn được những diện tích phù hợp với nhu cầu.

Với những doanh nghiệp nhỏ và vừa quý khách có thể chọn diện tích: 78 – 80 – 100 – 117 – 195 – 217 m2… hoặc với những doanh nghiệp và đơn vị có quy mô lớn và cần không gian làm việc thoải mái thì có thể lựa chọn các loại diện tích lớn hơn như 25m2 – 300m2 – 500m2 – 700m2… cho đến nguyên sàn.

Với thiết kế thông minh và phương án chia cắt linh hoạt tòa nhà CMC Tower Duy Tân có nhiều loại diện tích để quý khách thuê lựa chọn. Đặc biệt cho dù lựa chọn loại diện tích nào thì mỗi văn phòng vẫn đảm bảo độ thông thoáng, vuông vức hợp phong thủy, đủ hạ tầng tiện ích đồng bộ để phục vụ nhu cầu làm việc của khách hàng.

Hiện tòa văn phòng đang được chào thuê với mức giá niêm yết: $18 – $20/m2/tháng – đây là mức giá tương đối cạnh tranh và hấp dẫn cho một văn phòng hạng A đẳng cấp với vị trí trung tâm thuận tiện.

CMC Tower – Đa dạng diện tích cho các doanh nghiệp lựa chọn

CMC Tower – Đa dạng diện tích cho các doanh nghiệp lựa chọn

CMC Tower Duy Tân – Văn phòng làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp

Với quy mô 20 tầng nổi và 2 tầng hầm, tòa nhà CMC Tower Duy Tân cung cấp cho thị trường cho thuê tại Hà Nội một diện tích cho thuê khá lớn. Thế nhưng đây vẫn luôn là tòa nhà có công suất lấp đầy nhanh chóng và luôn là tòa văn phòng nằm trong tình trạng “cháy mặt bằng”. Sở dĩ tòa nhà có sức hút lớn như vậy bởi đây là một trong những tòa văn phòng sở hữu những ưu thế đắt giá về cả vị trí, thiết kế, dịch vụ tiện ích. Tòa văn phòng hạng A là lựa chọn đặt trụ sở văn phòng mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn để được làm việc trong một không gian chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Nằm ngay tại khu trung tâm thương mại của thủ đô Hà Nội, tòa nhà CMC Duy Tân sở hữu một vị trí thuận tiện trong cả giao thông và thuận tiện trong mọi hoạt động, kinh doanh, hay trong việc tiếp cận khách hàng và tận hưởng tiện ích sẵn có của khu vực. Đây là địa chỉ cực kỳ tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính và thị trường vốn, hay dành cho những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ.

Được thiết kế theo kiến trúc hiện đại tòa nhà CMC Tower mang đặc điểm của một văn phòng hạng A đẳng cấp với kiến trúc hiện đại và sự sang trọng khác biệt. Các văn phòng tại tòa nhà được lắp đặt sẵn những trang thiết bị tiện nghi đầy đủ: các đường dây cáp truyền hình, hệ thống đường điện thoại, đường truyền internet tốc độ cao, camera quan sát…có thể đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Không gian văn phòng vô cùng sạch sẽ, thoáng mát, tầm view đẹp và đủ sáng đủ yên tĩnh. Văn phòng CMC Tower thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tòa nhà CMC Tower Duy Tân hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận danh sách mặt bằng trống sớm nhất. Mọi thông tin liên hệ theo website: https://cmc-tower.com/