[metaslider id=512]

Tòa nhà Capital Place – Giải pháp thuê văn phòng tại trung tâm 

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là một trong những yếu tố quan trọng để khẳng định vị thế của doanh nghiệp. Chính vì thế những doanh nghiệp đang cần xây dựng hình ảnh thì chọn lựa doanh nghiệp chất lượng cao tại khu trung tâm là lựa chọn hàng đầu. Với ưu thế về vị trí đắt giá cùng nhiều ưu thế vượt trội, tòa nhà Capital Place chính là giải pháp thuê văn phòng lý tưởng tại khu vực trung tâm.

Nhu cầu thuê văn phòng tại trung tâm để định vị thương hiệu ngày càng lớn

Cùng với sự phát triển và hội nhập kinh tế ngày càng có nhiều những doanh nghiệp được thành lập, kéo theo đó là nhu cầu tìm thuê văn phòng cũng ngày càng lớn hơn để phục vụ nhu cầu làm việc. Tuy nhiên với những doanh nghiệp, văn phòng không chỉ là nơi hoạt động, làm việc 8h một ngày mà còn là bộ mặt và là yếu tố để định vị thương hiệu.

Nhu cầu tìm văn phòng chất lượng cao tại khu vực trung tâm hiện nay rất lớn, bởi các doanh nghiệp muốn chọn một nơi làm việc để khẳng định vị thế của riêng mình. Những văn phòng hạng A tại khu trung tâm sẽ dễ dàng hơn để các khách hàng và đối tác tiếp cận, thuận tiện trong việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Bởi làm việc trong một văn phòng khang trang, chất lượng cũng dễ dàng tạo thiện cảm với khách hàng hơn.

Trong khi nhu cầu tìm thuê văn phòng tại khu trung tâm là rất lớn thì nguồn cung tại khu vực này lại khá hạn chế và chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu, đặc biệt là những văn phòng hạng A. Hầu hết những tòa văn phòng cao cấp này đều có công suất lấp đầy lên tới trên 90%, việc tìm kiếm mặt bằng là không hề đơn giản. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của tòa nhà Capital Place chính là lựa chọn hàng đầu và đáp ứng mọi tiêu chí cho các doanh nghiệp đang tìm văn phòng chất lượng tại khu vực trung tâm.

Tòa nhà Capital Place – Giải pháp thuê văn phòng tại trung tâm 

Tòa nhà Capital Place – Giải pháp thuê văn phòng tại trung tâm

Tòa nhà Capital Place – Lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng tại trung tâm

Tòa nhà Capital Place được đầu tư và xây dựng bởi ông lớn bất động sản hàng đầu châu Á – Capitaland. Với kinh nghiệm lâu năm và hoạt động trên 32 quốc gia, chủ đầu tư luôn đưa những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong xây dựng tòa nhà, đảm bảo mang tới một môi trường làm việc chất lượng và tuyệt vời nhất cho các khách hàng.

Tọa lạc tại số 29 Liễu giai, tòa nhà Capital Place sở hữu một vị trí đắt giá và chiến lược bậc nhất tại trung tâm quận Ba Đình. Tòa nhà nằm ngay gần với ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Kim Mã – Liễu Giai, thông qua những tuyến đường huyết mạch này có thể kết nối nhanh chóng và chất lượng tới những khu vực trọng điểm và các quận lân cận. Từ tòa nhà chỉ mất 10 phút để tới những quận như Cầu Giấy, quận Đống Đa, Tây Hồ, Hoàn Kiếm… tạo thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp giao thương và phát triển. Đặc biệt xung quanh tòa nhà là hàng loạt những cơ quan hành chính, đại sứ quán, trung tâm thương mại, hệ thống tiện ích đầy đủ đa dạng từ siêu thị, khu mua sắm, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng… Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều những tòa văn phòng lớn. Chính bởi vậy mà làm việc tại tòa nhà các khách hàng được thừa hưởng nhiều lợi thế và điều kiện làm việc tốt nhất.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A quốc tế, tòa nhà Capital Place sở hữu không gian làm việc cực kỳ hiện đại và chất lượng với hạ tầng tiện ích đầy đủ và đa dạng. Đây chính là môi trường làm việc tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp.

Có thể nói với những ưu thế lớn, tòa nhà Capital Place thực sự là giải pháp lý tưởng khi thuê văn phòng tại khu vực trung tâm. Để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng tại tòa nhà, quý khách vui lòng theo dõi thông tin tại: https://capitalplacehanoi.com/