[metaslider id=512]

Vì sao nên đầu tư vào Condotel Sunshine Marina?

Xuất hiện trên thị trường Nha Trang và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt lớn, Condotel Sunshine Marina Nha Trang đang là tâm điểm đầu tư. Lựa chọn dự án nhà đầu tư nắm chắc trong tay cơ hội sinh lời vượt trội cùng cơ hội nghỉ dưỡng đỉnh cao tại khách sạn 5 sao đẳng cấp.

 Novaworld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng đa chức năng, đáp ứng nhu cầu lưu trú, du lịch, giải trí của du khách trong và ngoài nước.

Tiềm năng sinh lời vượt trội

Hầu hết những chuyên gia đều đánh giá tiềm năng sinh lời vượt trội tại dự án Sunshine Marina bởi hội tụ đủ mọi ưu thế từ vị trí, thiết kế tới tính ưu việt trong từng sản phẩm.

Về vị trí, Condotel sunshine Marina Nha Trang bay nằm nay trên cung đường vàng của thành phố với lợi thế kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, đón đầu lượng du khách. Đây chính là ưu thế đảm bảo tiềm năng cho thuê và công suất thuê phòng ấn tượng tại dự án. Hơn thế cung đường Trần Phú là cung đường ven biển đẹp nhất Nha Trang và cũng là nơi thường xuyên diễn ra những hoạt động sự kiện, lễ hội lớn của thành phố. Đây chính là ưu thế để dự án được hưởng trọn lượng du khách ghé thăm, đảm bảo công suất thuê phòng ấn tượng và sinh lời vượt trội.

Không những vậy nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội về thiết kế và mô hình nghỉ dưỡng, dự án càng dễ dàng thu hút được các khách hàng, càng gia tăng tiềm năng đầu tư cho chủ sở hữu. Theo những nhà đầu tư cho biết, “với một lợi thế về vị trí vàng cuối cùng còn sót lại cộng hưởng với mô hình nghỉ dưỡng hấp dẫn, Sunshine Marina là lựa chọn hàng đầu cho những du khách tới vui chơi và lưu trú, đảm bảo tiềm năng kinh doanh cho thuê lớn. Không những vậy trong bối cảnh du lịch Nha Trang đang trên đà phát triển mạnh thì cơ hội khai thác kinh doanh tại đây càng hấp dẫn”. Rõ ràng Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay chính là cơ hội vàng để đón đầu lợi nhuận không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai.

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina – Nghỉ dưỡng đỉnh cao

Không chỉ đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội mà đầu tư vào Sunshine Marina nhà đầu tư còn nắm trọn cơ hội nghỉ dưỡng đỉnh cao tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất khu vực. Hướng tới một tổ hợp nghỉ dưỡng 360 độ hội tụ những tiện ích và giá trị khác biệt, dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm chưa từng có, đảm bảo những phút giây thú vị.

Theo đó chủ đầu tư Sunshine Group xác lập một quần thể nghỉ dưỡng với mô hình chưa từng có tại Nha Trang – Integrated Resort – khu phức hợp nghỉ dưỡng với những tiện ích 5 sao +++ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách. Đến đây quý khách được thỏa mãn những nhu cầu từ tận hưởng đỉnh cao, vui chơi giải trí, mua sắm, tham gia những hoạt động dưới biển, được thỏa sức khám phá… thông qua chuỗi tiện ích và dịch vụ như: Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực, nhà hàng, sky bar… đặc biệt là trải nghiệm “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay những hải trình độc quyền trên bến du thuyền…Đây sẽ là phút giây nghỉ dưỡng vô cùng thú vị và xóa tan mọi mệt mỏi, tái tạo năng lượng sống.

Không chỉ là những tiện ích đa dạng mà tới đây du khách còn được trải nghiệm kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 hoàn toàn mới với những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, hay cập nhật tình hình đặt chỗ, hay thông báo về các chương trình đặc biệt có trong ngày, du khách hứa hẹn được hưởng kỳ nghỉ vô cùng hiện đại mà không bỏ qua bất kỳ một trải nghiệm “must-have” nào.

Với lợi ích hai trong 1, đầu tư Condotel Sunshine Marina chính là lựa chọn khôn ngoan để vừa sinh lời vượt trội vừa được nghỉ dưỡng đỉnh cao.

Qúy khách hàng muốn được tư vấn thêm về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được phân tích đầu tư chuyên sâu, xem thêm thông tin chi tiết tại website chuyên BĐS: Công ty bất động sản Express