[metaslider id=512]

Summit Building: Dự án phức hợp ấn tượng bậc nhất

Khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội là điểm đến mới của rất nhiều các dự án chất lượng cao, và một trong những dự án ấn tượng nhất hiện nay chính là Summit Building tại số 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án này mang trong mình giá trị của vị trí đắt giá, cùng với đó là các loại hình sản phẩm chất lượng cao và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những yếu tố này tại bài viết dưới đây.

Dự án Summit Building có những sản phẩm nào?

Summit Building là dự án nhận được nhiều đầu tư từ chủ đầu tư là Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội – Veracity, vì thế mà sở hữu được rất nhiều các yếu tố đắt giá để trở thành một trong những tổ hợp bất động sản xuất sắc nhất thành phố.

cann ho Summit-Buiding

Những sản phẩm được phát triển và kinh doanh ở dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng này chính là khu vực văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại. Trong khi văn phòng và khu trung tâm thương mại được phát triển để phục vụ và góp phần vào hệ thống tiện ích ngoại khu của khu vực, các căn hộ cao cấp chính là điểm mấu chốt để hút khách, đặc biệt là những vị khách hàng thượng lưu nhất.

Những căn hộ cao cấp này được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Ecoland, qua đó thể hiện qua chất lượng vô cùng tốt của từng căn hộ khi quý khách đến thăm những sản phẩm của Summit Building. Với tổng thầu EPC là đơn vị IBS, chất lượng, an toàn, sự đảm bảo của các căn hộ nơi đây sẽ được khẳng định, qua đó các khách hàng có thể yên tâm hơn nữa với các căn hộ này.

Các thông số chính thức của dự án Summit Building Trần Duy Hưng là:

  • Diện tích xây dựng 1.186,5 m2
  • Mật độ xây dựng là 50%
  • Diện tích một sàn 
  • Tổng diện tích hầm là 10.690 m2
  • Số lượng căn hộ: 288 căn, với các căn có diện tích từ 86,4 – 145,4m2
  • Số lượng tầng của tòa nhà là 35 tầng, trong đó khối đế thương mại từ tầng 1 đến tầng 3, khu căn hộ cao cấp từ tầng 4 đến tầng 35
  • Để đáp ứng nhu cầu đỗ xe của khách hàng. tòa nhà có 5 tầng hầm với diện tích khá rộng, mỗi tầng lên đến 2.373m2

Hệ tiện ích ngoại khu xung quanh Summit Building

Summit Building 216 Trần Duy Hưng có diện tích xây dựng khá ít và hạn chế. Nhưng bù vào đó là hàng loạt những tiện ích ngoại khu mà cư dân của nơi đây có thể kế thừa. Tòa nhà vừa sở hữu một trung tâm thương mại ngay ở khu vực khối đế, vừa nằm gần với các trung tâm thương mại khác như Vincom, Big C hay xa hơn nữa là Keangnam. 

Đây đều là những cái tên rất lớn khi nhắc đến những địa điểm vui chơi của thành phố. Những địa điểm này đều có những cửa hàng dịch vụ, nhà hàng, tiện ích với số lượng lớn và chất lượng hoàn hảo.

can-ho-mau-summit-building-tran-duy-hung

Ngoài ra, tiện ích cây xanh và cảnh quan của khu vực này cũng không hề kém cạnh. Dù nằm ở khu vực trung tâm nhưng Summit Building vẫn nằm tiệm cận với nhiều cảnh quan xanh của thành phố. Tiêu biểu nhất trong số này chính là vườn hoa Trung Kính với hồ điều hòa vô cùng tiện lợi. Đây có thể là điểm đến thư giãn yêu thích của cư dân khi quý khách lựa chọn sở hữu các sản phẩm tại Summit Building trong tương lai.

Ngoài những tiện ích về giải trí kể trên thì Summit Building còn được thừa hưởng từ hệ thống nhiều các cửa hàng bán lẻ và dịch vụ nằm trên tuyến đường Trần Duy Hưng. Nhiều loại hình đa dạng và loại hình dịch vụ cũng là một điểm cộng khác của tòa nhà này với các nhà đầu tư quan tâm.

Trong số những chung cư quận Cầu Giấy, Summit Building nổi bật với kết cấu phức hợp hấp dẫn, cộng thêm đó là hệ thống tiện ích đa dạng và chất lượng bậc nhất.