[metaslider id=512]

Cảm hứng thiết kế của dự án căn hộ Arena Cam Ranh

Vừa có sự mới lạ, vừa phải thể hiện sự đẳng cấp của một dự án nghỉ dưỡng. Đó chính là bài toán được đặt ra cho các kiến trúc sư đến từ tập đoàn Finko khi thiết kế dự án Arena Cam Ranh. Và với những gì đang ấp ủ, chắc chắn rằng Arena sẽ là cái tên ghi dấu ấn mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Ý tưởng xây dựng căn hộ Arena Cam Ranh

Ấn tượng với vẻ đẹp của biển Cam Ranh, các kiến trúc sư đã sử dụng chính hình tượng những cơn sóng nhấp nhô để tạo nên Arena. Nhìn từ xa, 4 tòa nhà tạo ấn tượng mạnh như hình ảnh con sóng “chồm” lên trên bờ biển.

Ý tưởng xây dựng Arena Cam Ranh

Ý tưởng xây dựng Arena Cam Ranh

Không những vậy, để đạt được sự tối ưu trong thiết kế, các kiến trúc sư đã tính toán kỹ lưỡng để tối đa hóa số lượng căn hộ có tầm view biển. Và thực tế, sẽ có đến 90% số lượng căn hộ Arena Cam Ranh sở hữu view biển. Yếu tố này chắc chắn sẽ làm tăng giá trị đầu tư và sở hữu của khách hàng.

Chú trọng thể hiện không gian nghỉ dưỡng, các căn hộ Arena được thiết kế với nhiều không gian mở bao gồm ban công lớn, cửa sổ kính…Từ mọi góc độ, khách hàng đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của biển và không khí sôi động của khu dự án. Đánh trúng tâm lý nghỉ dưỡng của khách hàng hiện nay, các căn hộ Arena Cam Ranh sẽ mang lại nguồn lợi nhuận tuyệt vời cho chủ sở hữu trong tương lai.

Căn hộ Arena Cam Ranh thời cơ đầu tư không thể bỏ lỡ

Bãi Dài – Cam Ranh đang là điểm du lịch tiềm năng đã ghi nhận sự hiện diện của nhiều “ông lớn” tại Việt Nam. Tuy nhiên, xét về tổng quan, hầu hết các dự án đều đưa ra chiến lược kinh doanh tập trung vào loại hình nghỉ dưỡng cao cấp. Duy nhất chỉ có Arena Cam Ranh đang phát triển theo hướng du lịch cộng đồng. Ngay yếu tố này đã nên được khách hàng cân nhắc khi lựa chọn đầu tư. Không chỉ nổi bật về phương hướng phát triển mà các căn hộ Arena Cam Ranh còn sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn với sức hút tuyệt vời với các khách du lịch theo nhóm, theo công ty hay gia đình.

Yếu tố giải trí được chú trọng chính là mình chứng cho việc nắm bắt xu hướng tuyệt vời của chủ đầu tư dự án. Vào thời điểm mà các dự án đang hướng đến cùng một xu hướng, căn hộ Arena Cam Ranh nổi lên với sự mới lạ và độc đáo trong thiết kế cũng như định hướng phát triển. Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm một dự án với sự khác biệt và chứa đựng tiềm năng kinh doanh lớn thì Arena sẽ là cái tên nằm trên top danh sách.

Thông tin mới nhất về dự án cũng như mặt bằng thiết kế Arena Cam Ranh chi tiết đang được chúng tôi đăng tải tại website http://arenacondotel.com/ mời quý khách hàng tham khảo. Các câu hỏi liên quan đến dự án xin vui lòng liên hệ hotline 0965 856 685 để được giải đáp nhanh nhất!