[metaslider id=512]

Khu đô thị Starlake sẽ được giao đất sạch

Mang ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển của thủ đô, Starlake không chỉ nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư mà còn nhận được sự ủng hộ của các cấp chính quyền thành phố Hà Nội. Minh chứng là thời gian gần đây, chính quyền thành phố Hà Nội đã cấp cho dự án đất sạch để hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng.

Starlake sẽ sớm hoàn thành đúng tiến độ

Được đứng sau hậu thuẫn bởi tập đoàn Hàn Quốc Daewoo E&C, dự án được đánh dấu là một bước tiến hợp tác quan trọng trong mối quan hệ Việt – Hàn. Bên cạnh việc áp dụng những tinh hoa công nghệ và xây dựng từ đất nước Hàn Quốc hiện đại, khu đô thị Tây Hồ Tây hay còn gọi là Starlake còn là tâm điểm phát triển thành trung tâm mới của thủ đô.

Là dự án quan trọng không chỉ đối với chủ đầu tư mà còn đối với sự phát triển toàn diện của cả thủ đô, sau nhiều lần lỡ hẹn, đại diện Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã đưa ra cam kết một lần nữa sẽ bàn giao đất sạch cho chủ đầu tư để triển khai ngay dự án. Chính vì thế công tác giải phóng mặt bằng được hoàn thành dứt điểm, xây dựng hạ tầng kỹ thuật gấp rút thực hiện nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chung của dự án Starlake.

Không chỉ đơn thuần cung ứng chuỗi căn hộ cao cấp giải tỏa “cơn khát” nguồn cung thiếu hụt tại khu vực Hồ Tây, tổng thể dự án còn bao gồm trung tâm thương mại, trụ sở ban ngành ngoại giao, xã hội, văn hóa, kinh tế, tài chính, dịch vụ giải trí, nhà hàng, khu nhà ở sang trọng…

Starlake Tây Hồ Tây

Dự án Starlake – tâm điểm phát triển của thành phố

Với diện tích lên tới gần 200ha, Starlake có đủ điều kiện về quy mô để kiến tạo thành một siêu đô thị cao cấp. Theo quy hoạch Hà Nội đến năm 2020 và được sửa đổi, khu đô thị Tây Hồ Tây là một trong 5 trung tâm đô thị ở phía Nam Sông Hồng, với chức năng là Trung tâm thương mại, tài chính và văn hoá. Tổng diện tích quy hoạch khu đô thị Tây Hồ Tây là 847ha, trong đó, dự án Starlake nằm ở lõi trung tâm của khu đô thị Tây Hồ Tây. Từ vành đai 3 trở vào trung tâm thành phố sẽ không có khu đô thị nào có quy mô và đẳng cấp như Starlake.

Quỹ đất xây dựng đô thị ở nội thành đã hiếm như vậy nhưng đất xây dựng nhà ở còn hiếm hơn. Trên tổng diện tích quy hoạch hơn 186,3ha của khu đô thị Starlake, diện tích đất ở cũng chỉ chiếm 16%, còn lại là đất thương mại, văn phòng, kinh doanh, khách sạn và các công trình văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục, vui chơi – giải trí – thể thao. Điều đó cũng đồng nghĩa với biệt thự, căn hộ dự án Starlake sẽ là những sản phẩm quý hiếm ít ỏi trong một quần thể đô thị đồng bộ hiện đại, và khi trở nên quý hiếm thì giá trị bất động sản đó sẽ càng cao.

Không những thế, xu thế đô thị hoá mạnh mẽ về hướng Tây của Hà Nội cùng với kế hoạch xây dựng trụ sở các Bộ, ngành ở lõi giữa của khu đô thị Starlake sẽ càng làm tăng giá trị bất động sản của khu vực này.