[metaslider id=512]

Shophouse Vinhomes Riva City – dự báo “cháy hàng” dù chưa ra mắt

Dự án Vinhomes Riva City đang gây “sốt” trên thị trường bất động sản thành phố Cảng Hải Phòng hiện nay không chỉ nhờ vị trí độc đáo và thiết kế vượt trội của 1 khu đô thị sinh thái cao cấp, mà hơn nữa, đây là cơ hội đầu tư kinh doanh mới và đầy tiềm năng đang thu hút số lượng lớn nhà đầu tư muốn sở hữu.

Với tổng diện tích 78.5ha bên bờ sông Cấm và sông Thượng Lý, nơi đây từ lâu đã là khu vực đắc địa về vị trí và phong thủy khi đáp ứng được cả 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Ngoài ra, dự án Vinhomes Riva City được đánh giá cao về thiết kế khi khéo léo lồng ghép phối cảnh cây xanh vào không gian nhà ở, tạo điểm nhấn và khẳng định lại tiêu chí xây dựng khu đô thị sinh thái của chủ đầu tư.

Vinhomes Riva City Hải Phòng

Ngoài các sản phẩm chủ lực như Biệt thự Vinhomes Riva City, Liền kề Vinhomes Riva City và tổ hợp khách sạn cao 45 tầng, dự án còn đưa tới cho thị trường và các nhà đầu tư một loại hình sản phẩm khá mới mẻ đó là Shophouse. Định nghĩa shophouse có thể hiểu là sự kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh. Loại hình này khá phổ biến ở các nước và các thành phố du lịch như ở Singapore và Hong Kong. Tại Việt Nam, tuy mô hình này còn khá non trẻ nhưng đã nhận được sự chú ý và thực tế đã tạo những cơn sốt “thực”, ví dụ như tại dự án Park Hill, chủ đầu tư chào hàng 20 căn shophouse nhưng thực tế người đăng kí mua là hơn 350 khách và phải lựa chọn chủ nhân qua hình thức bốc thăm. Tại một dự án khác của Novaland, tỉ lệ cung và cầu là 1/5 khi chỉ có 23 căn nhưng có tới 100 khách đăng kí.

Bất chấp mức giá của các sản phẩm shophouse, thường ở mức khá cao từ vài tỷ cho tới cả chục tỷ tùy dự án và diện tích, các căn nhà phố này luôn được săn đón và thậm chí là đặt mua từ trước khi ra mắt. Các căn Shophouse tại dự án Vinhomes Riva City cũng không nằm ngoài xu hướng này. Được chủ đầu tư chú ý từ khâu quy hoạch tới thiết kế nội thất trong và ngoài phù hợp với nhiều mục đích bán hàng khác nhau, các căn shophouse ở Vinhomes Riva City đang là sản phẩm tâm điểm nhờ khả năng sinh lợi cao từ việc trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê.

Nếu anh/chị đang quan tâm tới sản phẩm shophouse của Vinhomes Riva City, xin liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn và cập nhật sớm về thông tin mở bán và giá bán.