[metaslider id=512]

Vị trí hoàn hảo của Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh hiện đang trở thành tâm điểm thị trường dù chưa chính thức ra mắt. Trong bối cảnh Theo báo cáo sơ bộ từ những đơn vị nghiên cứu thị trường, hàng năm có cả chục nghìn căn hộ khách sạn được bán ra, giá trị những căn hộ này dao động từ 1 đến 5 tỷ đồng tùy vào từng dự án cũng như khu vực. Nhẩm tính trung bình mỗi năm cũng đã có hàng chục nghìn tỷ đồng rót vào thị trường này, đủ thấy sức hút của căn hộ khách sạn ở mức độ nào. Thị trường nóng là vậy, tuy nhiên, chỉ những sản phẩm hội tụ trọn vẹn những lợi thế về vị trí đắc địa, kết nối trung tâm hay thương hiệu chủ đầu tư uy tin, tiềm lực…như dự án Condotel The Arena Cam Ranh mới thực sự hút khách.

Condotel The Arena Cam Ranh và lợi thế vượt trội về vị trí

Tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – trục đường huyết mạch chạy dọc Bãi Dài, kết nối từ sân bay Cam Ranh về thành phố biển Nha Trang. Lợi thế vượt trội về kết nối chính là một trong những yếu tố tạo sức hút của Condotel The Arena Cam Ranh trong mặt nhà đầu tư và quý khách hàng. Dự án còn được xây dựng bởi những nhà thầu chuyên nghiệp, công trình được xaydungvina.vn ép cọc bê tông đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Không những thế, từ dự án Condotel The Arena Cam Ranh, cư dân tương lai chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh, 20 phút để đến thành phố biển Nha Trang – thành phố xinh đẹp bậc nhất tại miền Trung với hệ thống tiện ích, dịch vụ được đầu tư bài bản đồng thời cũng trở thành một trong những thị trường “nóng” của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel The Arena Cam Ranh mặt bằng tổng thể dự án

Condotel The Arena Cam Ranh mặt bằng tổng thể dự án

Bên cạnh đó, hệ thống cảng biển, giao thông đường thủy cũng phát triển đồng bộ, bổ sung thêm những loại hình kết nối mới cùng với đường hàng không và đường bộ, khiến lượng khách trong và ngoài nước tới Nha Trang không ngừng tăng nhanh qua các năm. Cũng theo thống kê của UBND tỉnh Khánh Hòa, thay vì mục tiêu đến năm 2020 sẽ cán mốc 5.2 triệu lượt khách thì trên thực tế, với đà tăng trường hiện tại, mục tiêu này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực vào năm 2018. Đây chính là yếu tố quan trọng đảm bảo tiềm năng tăng giá cũng như tỷ suất sinh lợi hấp dẫn khi quyết định đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh.

Sở hữu những lợi thế vượt trội khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng am hiểu thị trường “đứng ngồi không yên”, dự án Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng, giải trí ấn tượng và nổi bật tại Cam Ranh – điểm đến mới của dòng tiền đầu tư. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất và chi tiết nhất về thời điểm mở bán chính thức cũng như phân tích đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh từ những chuyên gia hàng đầu, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi