[metaslider id=512]

3 sức hút khó cưỡng tại Roman Plaza Hải Phát

Nổi bật trên thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội, Roman Plaza Hải Phát đang là dự án gây sốt trên thị trường và được nhiều khách hàng săn đón. Vậy sức hút của chung cư Roman Plaza Hải Phát đến từ đâu? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ giải mã sức hút của dự án.

Sức hút từ vị trí vàng tại phía Tây Nam

Một trong những sức hút mạnh mẽ của dự án Chung cư Roman Plaza Hải Phát chính là bởi vị trí không thể đắc địa hơn. Tọa lạc tại thủ phủ Tây Nam, bám mặt đường Tố Hữu, Roman Plaza Hải Phát được thừa hưởng một mạng lưới giao thông liên hoàn và kết nối thuận tiện đến khu trung tâm cũng như các vùng lân cận. Những con đường huyết mạch của thủ đô như: Tố Hữu, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi, Đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long… cùng với tuyến BRT Kim Mã – Yên Nghĩa, Đường cao tốc trên cao… kết nối dự án với các khu vực nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí thuận tiện mà các cư dân còn được hưởng chuỗi tiện ích hạ tầng đẳng cấp trong khu vực, phục vụ đời sống của các gia đình. Ngoài ra, với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng và vượt trội của khu vực, đầu tư vào Roman Plaza Hải Phát, các khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội kinh doanh thu lợi nhuận. Tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá của dự án cũng được đánh giá cao. Chính điều này đã tạo sức hút mạnh mẽ cho các khách hàng.

3 Sức hút khó cưỡng tại Roman Plaza Hải Phát

Sức hút từ chủ đầu tư uy tín

Được đầu tư tâm huyết bởi chủ đầu tư Hải Phát, các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng và tiến độ của dự án chung cư Roman Plaza Hải Phát. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và nền móng tài chính vững chắc, chủ đầu tư Hải Phát là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường, nắm trong tay các dự án lớn đã đi sử dụng như: The Pride Hải Phát, Tân Tây Đô… Các sản phẩm của chủ đầu tư này có chất lượng vượt trội tốt từ các nguyên vật liệu xây dựng đến các dự án bất động sản nhà ở. Vì thế các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng cũng như tiến độ dự án, đảm bảo sự hài lòng nhất.

Giá chung cư Roman Plaza Hải Phát hấp dẫn

Là sản phẩm đẳng cấp và được kỳ vọng là biểu tượng mới cho khu vực Hà Đông, nhưng theo dự kiến giá chung cư Roman Plaza Hải Phát lại vô cùng hấp dẫn và ưu đãi hơn nhiều so với những dự án trong khu vực. Chính điều này đã tạo ra sức hút mạnh mẽ cho dự án.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư hứa hẹn mang đến rất nhiều ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn để thu hút được nhiều khách hàng. Mức giá phù hợp cho một nơi an cư tuyệt vời cùng cơ hội kinh doanh hấp dẫn, vậy còn chờ gì mà không liên hệ ngay để chọn một căn hộ đẳng cấp cho cả gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về dự án cũng như chính sách bán hàng  Roman Plaza Hải Phát mới nhất, quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm có thể xem chi tiết tại: https://canhoromanplaza.com/