[metaslider id=512]

Tuần Châu Marina Hạ Long – Thu hút các nhà đầu tư bằng lợi thế hiếm có

Vị trí, thiết kế, tiến độ và số lượng sản phẩm chính là những yếu tố tạo nên giá trị thực cho một dự án bất động sản. Với Tuần Châu Marina Hạ Long những yếu tố đó đều chiếm ưu thế vượt trội. Đó cũng là lý do vì sao dự án lại thu hút được lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa hiếm có

Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư quan tâm khi đánh giá một dự án bất động sản, đặc biệt với các sản phẩm nhà phố. Tuần Châu Marina Hạ Long nằm ngay tại trung tâm khu đô thị cảng Ngọc Châu với cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu. Đây là cảng biển nhân tạo lớn hàng đầu thế giới và có thể đáp ứng cho toàn bộ hoạt động du lịch tham quan vịnh Hạ Long. Đặc biệt, đây cũng là nơi duy nhất được đón trả khách tham quan.

Nằm ngay mặt cảng Tuần Châu, những căn nhà phố Tuần Châu Marina được thừa hưởng những lợi thế tuyệt vời mà không dự án nào có được. Dự án không chỉ có lợi thế về giao thông mà còn được đánh giá là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư bởi được thừa hưởng một lượng khách khổng lồ với nhu cầu sử dụng dịch vụ, tiện ích lớn. Theo thống kê, mỗi ngày Tuần Châu đón tiếp từ 8.000 – 10.000 lượt khách du lịch kéo theo nhu cầu về các dịch vụ ăn uống, lưu trú, mua sắm, vui chơi giải trí… Đây chính là ưu thế vàng để các nhà đầu tư kinh doanh và sinh lợi nhuận vượt trội.

Vị trí đắc địa Tuần Châu Marina Hạ long

Thiết kế Tuần Châu Marina Hạ Long độc đáo

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài ba, Tuần Châu Marina Hạ Long được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng. Mỗi căn nhà phố có chiều cao 3,5-4,5 tầng được thiết kế sang trọng và hiện đại, vừa thích hợp làm nơi nghỉ dưỡng lại thuận tiện với mọi hình thức kinh doanh. Đặc biệt gia chủ được tùy ý sáng tạo và khai thác tối đa công năng sử dụng của từng căn nhà phố. Thiết kế thông minh và khác biệt, không liền tường giữa các căn giúp cách âm và cách nhiệt đồng thời đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

Bên cạnh đó, sở hữu địa thế lưng tựa núi – mặt hướng vịnh, thiết kế Tuần Châu Marina Hạ Long hiện đại với hai mặt tiền rộng rãi, và tầm view ngoạn mục, hướng thẳng ra vịnh Hạ Long. Điều này không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn thu hút vượng khí cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích nổi bật hiếm có như: Trung tâm thương mại, Bến đáp thủy phi cơ, Nhà hàng sang trọng, Trường học quốc tế, Cảng biển du lịch lớn nhất Châu Á… thu hút mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Thiết kế Tuần Châu Marina Hạ Long

Sổ đỏ trao tay – Đầu tư vĩnh viễn

Một ưu đãi Tuần Châu Marina Hạ Long mà hiếm nhà đầu tư nào có thể từ chối đó chính là cơ hội sở hữu vĩnh viễn. Nếu như những dự án nhà phố trên thị trường chỉ được sở hữu trong một khoảng thời gian, thông thường là 50 năm, thì Tuần Châu Marina lại cho phép khách hàng sở hữu trọn đời. Một sản phẩm vượt trội với vị trí đẹp như mơ hướng thẳng vịnh Hạ Long cùng tiềm năng kinh doanh vô hạn… nhưng lại được sở hữu vĩnh viễn, vậy tại sao nhà đầu tư có thể bỏ lỡ.

Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng và các nhà đầu tư hãy truy cập ngay website: http://tuanchaumarinahalong.com