[metaslider id=512]

Lựa chọn đầu tư thuyết phục với Condotel The Arena Cam Ranh

Sở hữu những lợi thế vững chắc trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, là một trong những dự án gây được sóng lớn, tạo nên những khác biệt trong đầu tư, hiệu quả lâu dài, vì thế việc chuyên gia và nhiều nhà đầu tư lớn lựa chọn Condotel The Arena Cam Ranh không phải điều bất ngờ. Dự án đã được dự báo trước về một tương lai chắc chắn, những con số khủng về công suất phòng và lợi nhuận.

Vị trí Condotel The Arena Cam Ranh quyết định thành công

Sở hữu ngay vị trí trung tâm cảu bãi Dài, một vị trí đắc địa, có những kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, các thành phố Nha Trang 30 phút, thành phố Cam Ranh 15 phút, sân bay quốc tế Cam Ranh 3 phút, gần ngay các điểm du lịch nổi tiếng, vì thế Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh được xem là cửa ngõ đón và tiễn khách thuận tiện nhất. Ngay từ lượng du khách tham quan tự nhiên, dự án đã được dự báo một mức công suất phòng vô cùng ổn định.

Lễ hội 4 mùa tại Condotel The Arena Cam Ranh

Lễ hội 4 mùa tại Condotel The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Vị trí của Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn nằm trong khu quy hoạch du lịch đã được nhà nước phê duyệt, chính vì vậy tiềm năng tang giá trị của dự án này vô cùng tốt. Hiện tại, quỹ đất ven biển đẹp tại bãi Dài đã không còn nhiều, thế nên đây là thời điểm vàng để có thể sở hữu dự án, khi nhà đầu tư vừa được đầu tư với mức hấp dẫn, cạnh tranh nhất, song tiềm năng tang giá vô cùng lớn. Đầu tư lâu dài vững chắc và an toàn nhất.

Mô hình dẫn đầu xu hướng thị trường

Mô hình nghỉ dưỡng giải trí dù đã có tại Việt Nam, song chưa thực sự phát huy được hết thế mạnh. Với tham vọng trở thành một Las Vegas , Hongkong hay Macau, chủ đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh đã thực sự đầu tư tâm huyết và tiền bạc vào dự án này, mang tới một khu nghỉ dưỡng đáp ứng được cả 3 yếu tố du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí.

Tại Condotel The Arena Cam Ranh, quảng trường được xem là trái tim của dự án, nơi mang đến những cảm nhận thực sự khác về một không khí luôn sôi động và nhộn nhịp với sức chứa lên tới 15.000 người. Mọi lễ hội âm nhạc, nghệ thuật đều được diễn ra tại đây suốt 4 mùa quanh năm. Đây không chỉ là sức hút với khách hang nội địa, mà còn là sức hút với khách du lịch ngoại quốc. Chính vì vậy dự án được kỳ vọng sẽ thu hút thêm một lượng khách nghỉ dưỡng cực kỳ lớn cho Cam Ranh.

Bảng giá Condotel The Arena Cam Ranh mới nhất đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.