[metaslider id=512]

Yếu tố quyết định cơ hội sinh lời tại AB Central Square

Nha Trang không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước bởi lượng khách không ngừng tăng nhanh, trong khi đó, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế tại Nha Trang cũng cao hơn hẳn so với Đà Nẵng hay Phú Quốc. Trong khi đó, nguồn cung căn hộ khách sạn tại đây vẫn chưa đáp ứng được nguồn cầu, mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo cho AB Central Square – sản phẩm vị trí đắc địa, tiện ích nghỉ dưỡng đồng bộ cùng cam kết sinh lời tối thiểu lên tới 160% sau 5 năm.

Sức hấp dẫn tuyệt đối của bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Theo báo cáo về thị trường nghỉ dưỡng mà Savills Việt Nam đã công bố, Nha Trang vượt qua Đà Nẵng trở thành thị trường nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú của khách du lịch cao nhất Việt Nam. Cụ thể, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3.5 ngày so với 2.8 ngày ở Đà Nẵng và 2.6 ngày ở Phú Quốc.

Savills cũng dự báo lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ mốc 5 triệu hiện tại lên 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Nhưng với tốc độ tăng trưởng hiện tại thì Nha Trang sẽ không thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc của du khách trong tương lai. Đó cũng là lý do các doanh nghiệp bất động sản đổ bộ đầu tư các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang và đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư nhỏ lẻ xuống tiền.

Trong số các sản phẩm đang dậy sóng trên thị trường, chắc chắn không thể không nhắc tới dự án AB Central Square – lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu lợi thế, tiềm năng tăng giá của dự án.

AB Central Square

AB Central Square – phối cảnh thiết kế căn hộ đẳng cấp, ấn tượng

Tiện ích 5 sao xứng tầm của Dự án AB Central Square

Được xây dựng trên diện tích 9.000m2, AB Central Square là tổ hợp Unit Hotel, tiện ích dịch vụ lưu trú đẳng cấp 5 sao, cao 36 tầng gồm 4 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng phụ trợ, 2 tầng văn phòng cho thuê, 1 tầng hầm và 22 tầng còn lại là 484 Unit Hotel được hoàn thiện nội thất tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế. Các Unit Hotel được bố trí mỗi tầng 22 Unit Hotel, với bốn loại riêng biệt, diện tích từ 44.4 – 86m2, mật độ xây dựng khối tháp rất thấp, chỉ 18%.

Dự án AB Central Square được bố trí đầy đủ các chức năng tiện ích, dịch vụ, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, night club…Đặc biệt, dự án sẽ có một Skybar trên tầng thượng với các dịch vụ đẳng cấp, tầm nhìn 360 độ toàn cảnh vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Đây sẽ là nơi để quý vị đắm mình thư giãn trong không gian sang trọng của Spa hay cân bằng cuộc sống với các phòng tầm gym hoàn hảo hoặc trải nghiệm tuyệt vời tại bể bơi vô cực…

Để cập nhật thông tin đầu tư dự án AB Central Square mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ để được tư vấn chuyên sâu