[metaslider id=512]

Những kinh nghiệm khi sửa nhà và xây nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà và xây nhà trọn gói tại Hà Nội đang rất phát triển kéo theo sự xuất hiện của nhiều công ty cung cấp dịch vụ đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đây chính là công việc cần được ưu tiên hàng đầu. Nhà thầu xây dựng là những người sẽ trực tiếp sửa chữa căn nhà cho bạn. Họ chính là những nhân tố chính quyết định chất lượng của căn nhà.

Để lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín, cần tìm kiếm và tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau sau đó nên đến gặp chủ thầu trực tiếp để trao đổi cụ thể về công việc cũng như bàn bạc về giá cả sửa chữa. Nhà thầu uy tín sẽ cam kết không phát sinh giá xây dựng và đảm bảo chất lượng công trình lâu dài.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Nhu cầu sửa nhà phụ thuộc nhiều vào thực trạng ngôi nhà. Nếu ngôi nhà quá cũ, hoặc đã xuống cấp nhiều thì bạn nên thực hiện sửa nhà để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra việc sửa nhà cũng phụ thuộc vào mục đích của gia chủ như: kinh doanh, cho thuê…

chon nha thau xay nha uy tin

Trên thị trường có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói, điều này càng làm bạn bối rối vì không biết đơn vị thi công nào đáng tin tưởng. Bạn đừng lo lắng vì đã có AHT Homes, chúng tôi là công ty sửa nhà trọn gói tại Hà Nội.

Sửa nhà là một công việc rất phức tạp và đòi hỏi có tay nghề cao. AHT Homes có thể thực hiện được rất nhiều yêu cầu của khách hàng như: sửa nhà nâng tầng, thay đổi vị trí cầu thang, vị trí các phòng, mở rộng diện tích phòng, thay đổi thiết kế mặt tiền, làm thêm hố thang máy, xây hầm…

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Ngoài dịch vụ sửa nhà trọn gói, AHT Homes cũng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư ký hợp đồng và giao cho một đơn vị xây dựng thi công thực hiện từ đầu đến cuối. Dịch vụ đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Việc tìm được công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội là vô cùng quan trọng vì đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình của bạn. Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng và nội thất AHT Homes tự tin là đơn vị xây dựng hàng đầu trong dịch vụ xây nhà trọn gói.

Xác định rõ kế hoạch

Xác định rõ kế hoạch cải tạo, sửa chữa nhà như: sửa những khu vực nào, thời gian bao lâu… sẽ giúp cho các công đoạn thi công được đảm bảo đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng cho công trình.

Phong thủy khi sửa nhà 

Phong thủy của căn nhà là yếu tố rất quan trọng với người Việt Nam, nó ảnh hưởng khá lớn đến tài lộc cũng như vận mệnh của gia chủ. Do đó, trước khi sửa nhà, gia chủ nên lưu ý tới phong thủy để tránh những sai sót không đáng có.

Kiểm tra lại kết cấu nhà

Để đảm bảo kết cấu căn nhà vẫn ổn định và phù hợp với những sửa chữa, thiết kế mới, gia chủ nhà nên kiểm tra kỹ càng lại nền móng của nhà cũ.

Nền móng chính là nền tảng nâng đỡ cho căn nhà. Khi nâng cấp, mở rộng nhà, thêm phòng, thêm tầng đều cần kiểm tra kỹ nền móng cũ xem có đủ chịu lực không để có phương án xử lý phù hợp.

Dự trù kinh phí

Khi sửa nhà cũ sẽ có các loại kinh phí dự trù gồm: Chi phí thiết kế xây dựng; Chi phí thuê nhà thầu thi công sửa chữa; Chi phí nội thất, vật tư thiết bị sửa chữa; Chi phí dự phòng.

Dự trù kinh phí là công đoạn quan trọng và không thể thiếu để có thể cải tạo nhà với chi phí hợp lý, tránh những phát sinh không cần thiết, giúp chủ nhà cân nhắc và dự toán một cách phù hợp để vừa tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công.

Lựa chọn thiết kế 

Thiết kế được lựa chọn theo sở thích, mong muốn của chủ nhà và hợp lý về mặt kinh phí. Thiết kế mới này cũng cần đảm bảo sự hài hòa, thống nhất với những phần không cần sửa chữa của căn nhà cũ và còn liên quan trực tiếp đến phong thủy của căn nhà. Do đó, hãy tham khảo thật kỹ và trao đổi ý kiến với kiến trúc sư để tìm được thiết kế hợp lý nhất cho căn  nhà.

aht homes

Đảm bảo an toàn

Điều kiện thi công của AHT Homes luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của nhân viên và khách hàng lên trên nhất. AHT Homes cam kết quá trình thi công sẽ không xảy ra bất cứ rủi ro và hạn chế tất cả những bất tiện cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng AHT Homes là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sửa nhà, xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng và nội thất AHT Homes
  • Chi nhánh Hà Nội: Liền kề 13-18 Tổng Cục V Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
    • Điện thoại: 0826762222
  • Chi nhánh miền Trung: 4B/56 Nguyễn Công Trứ, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa.
    • Điện thoại: 0971963222
  • Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 4/5 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, TP HCM.
    • Điện thoại: 0826762222