[metaslider id=512]

Sunshine Crystal River – Bom tấn mới trên thị trường BĐS nội đô

Thị trường bất động sản năm 2019 chứng kiến sự hình thành và ra đời của rất nhiều các dự án lớn tầm cỡ. Trong số đó, Sunshine Crystal River được coi là một trong những siêu dự án nổi bật nhất tại khu vực Hà Nội. Với việc hội tụ đầy đủ những thế mạnh vượt trội, dự án này đang ngày càng chứng tỏ về sức hấp dẫn của một bom tấn thực thụ trên thị trường bất động sản nội đô.

Sunshine Crystal River – Tham vọng mới của tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Crystal River tiếp tục là đỉnh cao mới mà tập đoàn Sunshine Group muốn chinh phục trên thị trường bất động sản cao cấp. Cùng với năng lực, kinh nghiệm và tiềm lực lớn mạnh của mình, ông trùm này đã “trang bị” cho dự án những điều kiện hết sức thuận lợi để có thể trở thành bom tấn mới nổi đáng chú ý trên thị trường Hà Nội.

Toàn cảnh tiện ích Sunshine Crystal

Toàn cảnh tiện ích Sunshine Crystal

Với nguồn vốn đầu tư được huy động lên tới 3.500 tỷ và quỹ đất rộng lớn 50.880m2 tại một trong những khu đô thị phát triển bậc nhất hiện nay, giới chuyên môn đặt rất nhiều kỳ vọng vệ sự ra đời của một siêu dự án thực sự. Chứng tỏ điều đó, dự án Sunshine Crystal River đang ngày càng bộc lộ những ưu thế vượt trội về vị trí, chất lượng sản phẩm và tiện ích đẳng cấp. Tất cả những điều này là thể hiện tham vọng cũng như quyết tâm của tập đoàn Sunshine Group trong việc mang tới quý khách hàng của mình cuộc sống sang trọng, vương giả và xa hoa ngay trong lòng thành phố.

Sunshine Crystal River – Dự án được đầu tư toàn diện

Sunshine Group là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản, tài chính và công nghệ. Với xuất phát điểm là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề và từng tạo ra rất nhiều sản phẩm chất lượng, Sunshine Group hứa hẹn sẽ còn viết thêm rất nhiều thành công rực rỡ khác, trong đó có Sunshine Crystal River tại phân khúc nhà ở cao cấp khu vực Hà Nội.

Để tiếp nối chuỗi thành quả lớn lao của chính mình sau Sunshine Palace, Sunshine Garden hay Sunshine Center, tập đoàn Sunshine Group quyết định xuống vốn mạnh và đầu tư toàn diện cho dự án Sunshine Crystal River trên mọi phương diện. Từ việc thiết kế, thi công nội thất, xây dựng tới trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích thông minh, cơ sở hạ tầng hiện đại,…tất cả các công đoạn trên đều được quản lý trực tiếp bởi chủ đầu tư hòng tạo ra một siêu dự án chất lượng đẳng cấp và mang giá trị nhân văn thực thụ.

Sunshine Crystal River sở hữu nhiều ưu thế vượt trội

Với vai trò là dự án mũi nhọn của tập đoàn Sunshine Group trên thị trường bất động sản Hà Nội và nhận sự đầu tư vô cùng mạnh mẽ, Sunshine Crystal đương nhiên sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội. Cụ thể:

Về vị trí, dự án được ưu ái toạ lạc tại vị trí đắc địa trong quần thể khu đô thị quốc tế Ciputra phía Tây Hồ Tây. Đây là nơi hội tụ rất nhiều dòng chảy tinh hoa văn hoá của dân tộc về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại. Những yếu tố đắt giá này chẳng những góp phần tạo ra một khu đô thị mới văn minh, sầm uất mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc sinh lời bất động sản trong tương lai.

Về sản phẩm, Sunshine Crystal River tập trung phát triển loại hình Sky Villa độc đáo với thiết kế ấn tượng mang âm hưởng phương Tây. Sự xuất hiện của sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo nên diện mạo thu hút cho quần thể khu đô thị, đồng thời mang tới quý cư dân giàu có cuộc sống hưởng thụ thượng lưu đích thực.

Về tiện ích – dịch vụ, tập đoàn Sunshine Group đã tính toán và bài trí hệ thống tiện nghi theo xu hướng công nghệ hoá đầy hiện đại tại dự án. Điều đó khiến cho việc quản lý, vận hành trở nên dễ dàng hơn, thông minh hơn và đặc biệt là cư dân có thể tận hưởng các dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất dù ở bất cứ đâu.

Dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư Sunshine Group, chắc chắn Sunshine Crystal River sẽ sở hữu diện mạo cực kỳ ấn tượng và tạo ra không gian sống thời thượng, sang trọng dành cho quý khách hàng giàu có. Thông tin chi tiết về dự án, mời quý khách hàng tham khảo thêm các tin tức khác được cập nhật tại website của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.